Tiệc tất niên 2018 & Chào xuân Kỷ Hợi 2019

31/01/2019 13:23
Chia sẻ:
Ngày 25/01/2019 vừa qua, tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, Công ty CP Công nghiệp KIMSEN và Công ty CP Đầu tư Thương Mại Việt Phát đã trang trọng tổ chức Tiệc tất niên 2018 & Chào xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề "Đêm tỏa sáng"

Các khách mời ổn định vị trí trước khi chương trình bắt đầu

Mùa xuân đến mang theo niềm vui, sự tươi mới đến với cỏ cây, hoa lá và cả tâm hồn mỗi người. Chương trình Tiệc tất niên 2018 và chào Xuân Kỷ Hợi 2019 là cơ hội để các vị khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên của KIMSEN và VPGlass trao cho nhau những nụ cười, những lời chúc năm mới bình an đến với mọi người. Đây là dịp để các thành viên hai công ty tụ họp, đoàn viên, cùng nhìn lại, đánh giá chặng đường một năm đã qua, chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới và cùng nhau thưởng thức bữa tiệc âm nhạc được đầu tư công phu, hấp dẫn với sự tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Tham dự buổi tiệc Tất niên gồm có Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Phát:

- Ông Dương Duy Ngọc – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp KIMSEN - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại Việt Phát và Quý phu nhân bà Trần Hải Yến;

- Bà Châu Thị Kim Dung – Phó tổng giám đốc công ty CP đầu tư TM Việt Phát.

- Ông Dương Minh Hải – Giám đốc Kế hoạch hành chính công ty CP Công nghiệp KIMSEN.

- Ông Chiang Chien Yu - Giám đốc sản xuất Công ty CP Công nghiệp KIMSEN.

- Ông Đỗ Ngọc Lâm – Giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty CP Công nghiệp KIMSEN.

Cùng với các vị khách quý:

- Ông Yoshiki Tsuchida – Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam

- Ông Trần Kiên Dũng – Phó giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Quản lý MCCI

- Các thành viên đã và đang công tác tại Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long và Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam

- Tứ thân phụ mẫu của Chủ tịch – Tổng giám đốc, các Quản trị viên cùng phu nhân, phu quân, các quản lý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của hai công ty.

 

Mở màn chương trình đầy rực rỡ với những lời ca rộn ràng "Đón xuân tuyệt vời" thể hiện bởi Thúy Quỳnh và Thu Thanh

Ca khúc "Nàng xuân" mang đến không khí tươi vui, hứng khởi thể hiện bởi Ngọc Nguyễn, Xuân Trung, Duy Hữu và vũ đoàn Cross.

Năm 2018 là một dấu mốc đáng nhớ: Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN. Buổi tiệc tất niên 2018 và chào Xuân Kỷ Hợi 2019 ngày hôm nay sẽ là dịp không thể tuyệt vời hơn để chúng ta cùng nhau nhìn lại hành trình 5 năm của KIMSEN, cũng như kết quả đã đạt được của KIMSEN và VPGlass trong năm 2018.

Về Kinh doanh & phát triển sản phẩm

Thương hiệu KIMSEN và Việt Phát đã cùng đồng hành chung trên các công trình tiêu biểu trên khắp mọi miền đất nước như Vinhomes Metropolis, Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân,Tòa nhà Hongkong Tower, Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden, Tổ hợp cao cấp Goldmark City....

- Những sản phẩm của KIMSEN đã góp phần làm nên những dây chuyền tự động hoá hiện đại tại các nhà máy lớn như Samsung, LG; những dự án năng lượng mặt trời có quy mô lớn hay những máy móc công nghiệp, thiết bị dân dụng như tủ lạnh Panasonic, điều hoà Hitachi. KIMSEN sẽ tiếp tục kiên định với định hướng sản phẩm phân khúc chất lượng cao đồng thời đẩy mạnh nghiên cứu phát triển những sản phẩm và tổ hợp hệ thống có hàm lượng chất xám cao, nhằm di chuyển dần lên các phân khúc cao hơn của chuỗi giá trị.

- Một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong hành trình xây dựng niềm tin của KIMSEN đó là vào tháng 07/2018, KIMSEN đã xuất khẩu thành công lô sản phẩm nhôm linh kiện đầu tiên tới thị trường Hoa Kỳ - một thị trường khó tính với những yêu cầu khắt khe về chất lượng và dịch vụ. 

Kiện toàn hệ thống:

- Trong 5 năm xây dựng và phát triển, dây chuyền máy móc, thiết bị sản xuất được nhập khẩu đồng bộ theo công nghệ tiên tiến của các nước phát triển và không ngừng được cải tiến, đầu tư bổ sung nhằm đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm

- Hệ thống quản lý liên tục được cải tiến, áp dụng theo những phương thức và quy chuẩn được quốc tế công nhận như Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, phương thức 5S – Kaizen đến từ Nhật Bản

Phát triển nguồn nhân lực và xây dựng Văn hóa doanh nghiệp:

- Với chiến lược phát triển coi con người là trung tâm, công ty luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân sự thông qua các các khóa đào tạo bên ngoài và những buổi chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo nội bộ thường xuyên của các phòng ban.

-Tháng 8/2018, KIMSEN đã chính thức ban hành “Bộ quy tắc ứng xử” như một lời khẳng định cho quyết tâm tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, là nền tảng tinh thần quan trọng kết tinh giá trị cốt lõi và các chuẩn mực đạo đức của con người KIMSEN trong hoạt động sản xuất, kinh doanh

- Năm 2018 KIMSEN đã phát hành Tạp chí nội bộ nhằm kết nối hơn nữa những con người KIMSEN.

- Năm 2018 là năm của những sự kiện quan trọng với rất nhiều các hoạt động nổi bật, để lại những kỷ niệm, khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ với tập thể CBCNV KIMSEN: Chuyến du lịch hè tại Quảng Bình T6/2018, Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập KIMSEN T10/2018, Giải bóng đá KIMSEN CUP T10/2018, Teambuilding kết hợp du lịch tại miền Tây T11/2018...

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của hai công ty – Ông Dương Duy Ngọc đã điểm lại những dấu ấn quan trọng trên đồng thời đưa ra các mục tiêu chiến lược và tầm nhìn phát triển của hai công ty trong năm 2019.

 

 Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của hai công ty - Ông Dương Duy Ngọc phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ cũng là dịp trao thưởng cho các cá nhân đã có những đóng góp đáng ghi nhận cho sự phát triển của Công ty trong năm 2018.

Ong Chiang Chien Yu – Giám đốc sản xuất Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN và bà Châu Thị Kim Dung – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ĐTTM Việt Phát trao giải thưởng cho các "Nhân viên của năm" 

 Ông Dương Minh Hải – Giám đốc Kế hoạch hành chính và Ông Đỗ Ngọc Lâm – Giám đốc Kinh doanh và Marketing trao giải thưởng cho các thành viên đã đạt giải thưởng  "Sáng kiến của năm". 

 Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của hai công ty - Ông Dương Duy Ngọc trao giải thưởng cho các "Quản trị viên của năm" và "Quản lý của năm"

Sau nghi lễ tổng kết trang trọng, toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau nâng ly để tiễn năm cũ và đón chào một năm mới với nhiều may mắn, thành công hơn nữa.

 

Ngay sau buổi lễ trang trọng, một phần thi vô cùng đặc biệt đã diễn ra, mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả - cuộc thi "Gương mặt thân quen". Mô phỏng cuộc thi Gương mặt thân quen được phát sóng trên kênh VTV3 trong những năm qua, Cuộc thi Gương mặt thân quen của chúng ta năm nay không chỉ là cơ hội để các cán bộ công nhân viên có thể thể hiện được tài năng ca hát, vũ đạo hay những ý tưởng đầy độc đáo của mình, mà còn là dịp để các cán bộ công nhân viên trong công ty gắn kết hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động tập luyện, biểu diễn…

Thành phần BGK – những người sẽ cầm cân nảy mực, tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi:

- Bà Trần Hải Yến – Thành viên HĐQT – Trưởng BGK

- Ông Nguyễn Văn Thi – Phó Giám đốc sản xuất, Công ty CP Công nghiệp KIMSEN

- Bà Trần Phương Lan – Trưởng BTC

- Ông Quách Văn Quang – Trưởng Phòng Kinh doanh B, Công ty CP ĐTTM Việt Phát

 Thành phần Ban giám khảo cuộc thi

Tiết mục đầu tiên: Nupakachi

Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình “Hãy đợi đấy” rất nổi tiếng của Liên Xô (cũ) với 2 nhân vật chính là Sói và Thỏ luôn đuổi bắt nhau, ca khúc “Nupakachi” được thể hiện bởi ca sĩ Ngô Kiến Huy là một ca khúc hết sức vui nhộn và rất được khán giả yêu thích. Và trong cuộc thi, khán giả đã được thưởng thức màn hóa thân thành anh chàng ca sĩ Ngô Kiến Huy điển trai của thí sinh Nguyễn Trường Minh và vũ đoàn đến từ Nhà máy Yên Phong. 

Tiết mục thứ 2: Lạc trôi

Nhân vật mà thí sinh Việt Anh và các thành viên phòng Kế hoạch & phòng Mua hàng lựa chọn hóa thân là một ca sĩ trẻ có lượng fan hâm mộ đông đảo với hàng loạt các bản hit ấn tượng - không ai khác chính là Sơn Tùng MTP cùng bản hit “Lạc trôi” nổi tiếng.

Tiết mục thứ 3: Ma Ya Hi

Chia tay với không khí mờ ảo và đầy ma mị của ca khúc “Lạc trôi”,khán giả được thưởng thức một phần dự thi vô cùng sôi động, tươi vui của các thành viên phòng Tài chính Kế toán qua ca khúc “MA-YA-HI” của nhóm Ozone - một giai điệu thuộc dòng nhạc “Dance điện tử” khởi nguồn từ những năm 1980 ở Châu Âu. Và đặc biệt hơn, nhóm thí sinh còn sáng tạo lời bài hát & lồng ghép thêm nhiều yếu tố gây cười, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho khán giả.

Tiết mục thứ 4: Nobody

Những cô gái xinh đẹp đến từ phòng R&D và Việt Phát Thăng Long đã hóa thân thành Wonder Girls - nhóm nhạc quyến rũ, sexy và hát hay với bản hit từng một thời gian dài làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Châu Á "Nobody".

Tiết mục thứ 5: Những ngày xuân rực rỡ

Phần dự thi tràn ngập không khí xuân tươi vui rộn ràng của thí sinh Dương Minh Hiển và các thành viên đến từ Nhà máy Tiên Sơn qua màn hóa thân thành Noo Phước Thịnh cùng ca khúc “Những ngày xuân rực rỡ”.

Tiết mục thứ 6: Cô đôi thượng ngàn

Tiết mục dự thi tiếp theo là một tiết mục vô cùng đặc biệt, mang màu sắc hoàn toàn khác biệt với những tiết mục trước đây. Thí sinh Hà Quang Phúc cùng các thành viên đến từ KONGO Việt Nam & phòng Tài chính Kế toán đã đưa tất cả khán giả đến với một loại hình nghệ thuật cổ truyền dân tộc vô cùng đặc sắc: hát chầu văn "Cô đôi thượng ngàn". 

Tiết mục thứ 7: KIMSEN Style

Chương trình Táo quân một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều cá nhân mỗi dịp Tết đến xuân về. Cũng giống như nghệ sĩ Quang Thắng, Táo Kinh tế Minh Quý cùng vũ đoàn đến từ Ban Kinh doanh & Marketing đbáo cáo tình hình hoạt động 1 năm vừa qua của KIMSEN thông qua tiết mục “KIMSEN Style”. 

Tiết mục thứ 8: Nắng có còn xuân

Đây là tiết mục có số lượng thành viên đông đảo nhất cũng như được dàn dựng rất công phu, đó là màn hoá thân thành nhóm nhạc V-Music qua ca khúc "Nắng có còn xuân” của tứ ca: Duy Hữu, Xuân Trung, Nguyễn Huyền, Trương Nguyên và vũ đoàn đến từ nhà máy Yên Phong.

Trong quá trình chờ đợi kết quả các phần thi từ Ban Giám khảo, BTC đã dành tặng những món quà rất hấp dẫn tới những vị khách may mắn nhất trong khán phòng qua màn quay số mang tên “May mắn đầu xuân”.

Đại diện 08 tiết mục đã tham gia vào đêm thi trở lại sân khấu để lắng nghe kết quả. Tất cả các thí sinh đều rất tỏa sáng, đều rất xứng đáng giành chiến thắng. 

Tiết mục được mong chờ nhất trị giá 1.000.000VNĐ: Nắng có còn xuân

Giải triển vọng trị giá 4.000.000VNĐ/giải thuộc về "KIMSEN Style", "Nobody", "Nắng có còn xuân" và "Những ngày xuân rực rỡ"

Giải Á quân trị giá 6.000.000VNĐ/giải thuộc về "Lạc Trôi" và "Ma Ya Hi"

Giải Quán quân trị giá 8.000.000VNĐ đã thuộc về tiết mục "Cô đôi thượng ngàn"

Khép lại chương trình, tất cả thí sinh cũng như quý vị khán giả đã cùng hòa mình vào giai điệu đầy tự hào của ca khúc Việt Nam ơi.

Mùa xuân mới đang gõ cửa với biết bao hi vọng, niềm tin và sức sống mới. Trong năm tới, mong rằng ngọn lửa đam mê sẽ luôn bùng cháy, 2 công ty sẽ có 1 năm mới thuận lợi, đón nhận thật nhiều niềm vui. Chúc cho ngôi nhà chung KIMSEN ngày một vững mạnh, phát triển và một năm 2019 thật sự thành công.