Năng lượng mới

Sản phẩm của KIMSEN được sản xuất bằng vật liệu hợp kim nhôm chất lượng cao, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm; vật liệu bền và nhẹ giúp dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng.

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

KIMSEN cung cấp linh kiện, hệ thống khung giá đỡ và khung tấm pin cho hệ thống điện NLMT. Dưới đây là danh sách một số các linh phụ kiện cơ bản trong việc lắp đặt giàn khung giá đỡ cho hệ thống pin NLMT mà KIMSEN cung cấp:

LINH KIỆN HỆ THỐNG KHUNG GIÁ ĐỠ

 

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm Nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao, KIMSEN luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.

Tại sao bạn nên chọn nhôm định hình KIMSEN?

 Chất lượng cao: Sản phẩm kiểm định chặt chẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế như: QCVN 16:2019/ BXD, ASTM B221/B221M-14, JIS H 4100:2015, EN 755-9:2016.

Tiến độ sản xuất: Tiến độ sản xuất nhanh & kịp thời.

 Dịch vụ giá trị gia tăng: Gia công và xử lý bề mặt sản phẩm; bọc tem nhãn khách hàng; giao hàng tận nơi...

 Tư vấn kỹ thuật: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, KIMSEN tự tin mang tới những giải pháp kỹ thuật tối ưu cho khách hàng.

Ưu điểm của nhôm định hình KIMSEN

- Nhôm định hình chất lượng cao KIMSEN nhẹ và bền.

- Tính thẩm mỹ cao, không bị cong vênh, đặc biệt là đạt được độ bóng và bền màu theo thời gian.

- Không từ tính & độc hại.

- Dễ đàn hồi, gia công.

- Nhiều kiểu dáng & màu sắc, sản xuất theo bản vẽ của khách hàng.

- Tái sử dụng được, giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu & góp phần bảo vệ môi trường.

Để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm linh kiện, hệ thống khung giá đỡ và khung tấm pin cho hệ thống điện NLMT cũng như các sản phẩm nhôm định hình và linh kiện khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 098.280.0060 hoặc email info@kimsen.vn

*Nguồn ảnh sản phẩm: Sưu tầm

Linh kiện Hệ thống khung giá đỡ Xem tất cả

Bộ kẹp

Bộ kẹp

Thanh ray

Thanh ray