GIẢI BÓNG ĐÁ KIMSEN CUP 2023

06/11/2023 14:13
Chia sẻ:

Giải bóng đá KIMSEN cup 2023 được khởi tranh vào ngày 21/10/2023, sự kiện thu hút đông đảo người hâm mộ KIMSENers.

Giải bóng đá KIMSEN cup là giải đấu do Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN tổ chức với mục đích tạo không khí hăng say tập luyện thể dục thể thao, động viên cán bộ, công nhân viên trong công ty tích cực rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các Phòng, bộ phận trong Công ty để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Giải đấu năm nay còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn nữa, khi được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.

Với sự tham gia của 4 đội bóng gồm: Cơ bản & Nhân sự; Hành chính Kho & Mua hàng; Linh kiện, Kinh doanh & VP. Tổng Giám đốc và đội Quản lý Chất lượng & Cơ điện đã mang lại những trận đấu mãn nhãn cho khán giả.

Đội Hành chính Kho & Mua hàng

Đội Linh kiện, Kinh doanh & VP. TGĐ

Đội Quản lý Chất lượng & Cơ điện

Đội Cơ bản & Nhân sự

Theo kết quả bốc thăm đá vòng loại:

- Đội Hành chính Kho & Mua hàng gặp đội Quản lý Chất lượng & Cơ điện

- Đội Cơ bản & Nhân sự gặp đội Linh kiện, Kinh doanh & VP. TGĐ

Sau những phút giây tranh tài đầy gay cấn và cống hiến, kết quả đã được phân định. Theo đó, Đội Hành chính Kho & Mua hàng cùng với đội Cơ bản & Nhân sự đã xuất sắc giành chiến thắng và đạt được tấm vé vào trận Chung kết được tổ chức vào ngày 28/10/2023.

Rước cờ, rước cup trong trận chung kết KIMSEN CUP 2023

Đại diện cho các cầu thủ thi đấu, ông Hoàng Như Trung – đội trưởng đội Cơ bản & Nhân sự đã tuyên thệ tham gia giải hứa với thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng và góp phần vào thành công của giải đấu. 

Để tiếp thêm sự tự tin và tinh thần quyết tâm cho các cầu thủ, các cổ động viên đã chuẩn bị một tiết mục cổ vũ vô cùng sôi động và hấp dẫn, giúp bầu không khí trên sân được làm nóng hơn bao giờ hết.

Trận đấu tranh giải 3 - 4 KIMSEN CUP 2023 đã diễn ra giữa hai đội Quản lý Chất lượng & Cơ điện và Linh kiện, Kinh doanh & VP. TGĐ. Khán giả đã được theo dõi một trận đấu quyết liệt và hấp dẫn với tỉ số chung cuộc là 3-1, phần thắng thuộc về đội Quản lý Chất lượng & Cơ điện.

Trận chung kết Giải bóng đá KIMSEN CUP 2023 đã diễn ra rất sôi nổi và kịch tính giữa đội Đội Hành chính Kho & Mua hàng và Đội Cơ bản & Nhân sự. Với tinh thần quyết tâm giành chức vô địch, cả hai đội đã đẩy tốc độ trận đấu lên rất cao ngay từ đầu. Các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt và mang đến những phút giây nghẹt thở cho các cổ động viên. Kết thúc 60 phút chính thức với tỉ số 2-1, các cầu thủ đội Đội Hành chính Kho & Mua hàng đã mang về Ngôi vị vô địch.

Ông Nguyễn Văn Thi - Giám đốc Sản xuất khối hàng Cơ bản trao giải cho đội khuyến khích - Đội Linh kiện, Kinh doanh & VP. TGĐ

Ông Dương Minh Hải – Giám đốc Sản xuất khối hàng Linh kiện trao giải Ba - Đội Quản lý Chất lượng & Cơ điện

Ông Chiang Chien Yu – Phó Tổng Giám đốc trao giải thưởng cho đội Á quân - Đội Cơ bản & Nhân sự

Ông Dương Duy Ngọc – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc lên trao Cúp vô địch, Huy chương vàng cho Đội Hành chính kho & Mua hàng

Đội Hành chính kho & Mua hàng - Nhà vô địch Giải bóng đá KIMSEN CUP 2023 

Bà Trần Phương Lan - Giám đốc Nhân sự trao giải "Đội cổ vũ ấn tượng nhất" cho Đội Hành chính kho & Mua hàng

Bà Trương Thanh Nga - Giám đốc Tài chính trao giải "Cầu thủ xuất sắc nhất" cho Ông Hà Văn Tuyển 

Giải bóng đá KIMSEN CUP 2023 đã kết thúc. Một mùa giải với đầy ắp những điều bất ngờ, niềm vui và đam mê bùng cháy với thể thao. Hẹn gặp lại vào mùa giải mới – KIMSEN CUP lại sục sôi cùng trái bóng tròn; tiếng hò reo cổ vũ, tiếng cười của niềm vui chiến thắng sẽ lại ngập tràn sân cỏ. Cùng chúc mừng nhà vô địch - Đội Hành chính Kho & Mua hàng.