BUỔI LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

03/11/2023 15:58
Chia sẻ:
Ngày 28/10/2023 vừa qua, tại hội trường Nhà máy KIMSEN, Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, vui vẻ.

Năm 2013, nhận thấy nhu cầu tăng trưởng của thị trường với các sản phẩm nhôm, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN đã được thành lập để sản xuất nhôm định hình chất lượng cao. Qua quá trình gây dựng và phát triển cũng như đáp ứng và thích nghi với biến đổi của thị trường, đến nay, KIMSEN tự hào là nhà sản xuất, chế tạo những sản phẩm nhôm đùn, đúc, dập, rèn, gia công CNC, linh kiện & tổ hợp hệ thống mang thương hiệu Việt với tiêu chuẩn quốc tế; đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.

Buổi Lễ kỷ niệm vinh dự có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc Công ty và đông đảo các cán bộ công nhân viên – những con người đã, đang và sẽ viết tiếp nên những trang sử mới của ngôi nhà chung KIMSEN. 

 

Toàn thể khách mời đã cùng quây quần ngồi bên nhau để cùng nhìn lại những ngày tháng đã qua, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong hành trình 10 năm đầy kỷ niệm ấy và hoạch định kế hoạch cho chặng đường sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – Ông Dương Duy Ngọc đã điểm lại những dấu ấn quan trọng trên chặng đường 10 năm phát triển, đồng thời đưa ra các mục tiêu chiến lược và tầm nhìn phát triển của Công ty trong những năm tới.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – Ông Dương Duy Ngọc phát biểu tại buổi Lễ

Sau những chia sẻ đầy cảm xúc của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Ban Tổng Giám đốc, các vị đại biểu, các vị khách quý, cùng toàn thể các thành viên đã cùng nhau nâng ly chúc mừng cho dấu mốc 10 năm đáng tự hào của KIMSEN.

Đồng hành cùng những bước đi của KIMSEN suốt 10 năm qua là biết bao cán bộ, nhân viên, công nhân… những con người đến từ nhiều miền quê khác nhau, với những tính cách, sở thích, điểm mạnh… khác nhau nhưng đã cùng về chung một mái nhà KIMSEN, cùng hăng say lao động, tâm huyết với nghề và luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của Công ty.  Buổi lễ cũng là dịp để chúng ta tri ân những thành viên đã gắn bó và cống hiến với KIMSEN trong suốt hơn 10 năm qua; những người đã dành thanh xuân của mình để đồng hành cùng KIMSEN.

Trong buổi lễ, các thành viên đã cùng lắng nghe một số tâm sự và chia sẻ của những thành viên đã đồng hành cùng với sự phát triển của KIMSEN trong suốt một chặng đường dài.

Ông Nguyễn Xuân Ba – Quản đốc Xưởng Gia công 1

Chị Lê Thị Nhàn – Phòng Tài chính Kế toán

Trong không khí hân hoan của buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã trao bằng bổ nhiệm 3 vị trí quản lý mới.

 

Ông Dương Duy Ngọc - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho:

Ông Nguyễn Trung Hà - Giám đốc Kỹ thuật Công nghệ

Ông Nguyễn Anh Dũng - Trưởng phòng cấp cao Phòng Quản lý Chất lượng

Ông Nguyễn Hoàng Điệp - Trưởng phòng cấp cao Phòng Kinh doanh & Marketing

Hướng tới Kỷ niệm 10 năm ngày Thành lập Công ty, nhằm lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa đặc sắc của KIMSEN, Công ty đã phát động cuộc thi sáng tác: “KIMSEN – 10 năm vững tin tiến bước”. Đây là cơ hội để cán bộ công nhân viên KIMSEN thể hiện tình cảm, sự gắn bó, kỷ niệm, hay bày tỏ những quan điểm, góc nhìn của mình với đồng nghiệp và Công ty. Những tác phẩm hay và ý nghĩa nhất đã được trao giải tại buổi Lễ.

 

Các tác giả có tác phẩm hay và ý nghĩa nhất được trao giải tại buổi Lễ 

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp. Kết thúc buổi lễ, các thành viên đã cùng lưu lại bức ảnh kỷ niệm tại sảnh Nhà máy KIMSEN.