KIMSEN tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2024

02/05/2024 10:08
Chia sẻ:
Cuối tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty do các y, bác sĩ kinh nghiệm tại DYM Medical Center Vietnam thực hiện.

Hiểu được sức khỏe của mỗi CBCNV là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, KIMSEN luôn chú trọng trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Điều này không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân ở thời điểm hiện tại để có các biện pháp đề phòng và chữa trị kịp thời mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, DYM Medical Center Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng của KIMSEN khi được lựa chọn là đơn vị khám sức khỏe cho đợt khám năm nay. 

Trong đợt khám sức khỏe năm 2024, KIMSEN đã tổ chức thăm khám cho toàn thể cán bộ nhân viên tại trụ sở chính Nhà máy Yên Phong và Văn phòng Hà Nội với nội dung khám như: Khám tổng quát, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh (siêu âm),… do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám bệnh.

Đối với khối Nhà máy Yên Phong, ngày 26/04, DYM Medical Center Việt Nam đã bố trí trực tiếp máy móc, thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tới nhà máy khám cho các CBCNV.

Đối với CBNV khối văn phòng Hà Nội, các CBCNV đã tới DYM Medical Center Việt Nam vào ngày 25/04 để được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám kiểm tra trực tiếp.

 

Sau khi nhận được kết quả và tư vấn từ phía các bác sỹ của DYM Medical Center Việt Nam, các CBCNV biết được tình trạng sức khỏe của mình để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao hiệu quả công việc cũng như đảm bảo được sức khỏe của bản thân.