TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 10 - Spring 2022

20/04/2022 11:10
Chia sẻ:
Hân hạnh chào đón các độc giả thân thiết của Tập san Ngôi nhà KIMSEN đến với số 10 - Spring 2022.

Bạn đọc thân mến!
Chúng ta đã cùng nhau bước qua năm 2021 với quyết tâm, nỗ lực cao nhất và đã cùng nhau vượt qua một năm đầy thử thách, để từ đó tiếp tục giữ vững sự tăng trưởng và đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của KIMSEN.

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng Nhà xưởng sản xuất giai đoạn 2 là một dấu mốc đầy ý nghĩa trên chặng đường phát triển của KIMSEN. Diện tích nhà xưởng mở rộng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để KIMSEN trang bị thêm nhiều máy móc mới, nâng cao quy mô, năng suất và cải thiện chất lượng môi trường làm việc cho các thành viên.

Hãy cùng Tập san nội bộ “Ngôi nhà KIMSEN” số 10 điểm lại những tin tức quan trọng, những sự kiện đáng nhớ & hình ảnh nổi bật của KIMSEN trong năm 2021; đồng thời lắng nghe những chia sẻ rất đỗi chân thành và đầy cảm xúc của các thành viên về cuộc sống, công việc và những người đồng nghiệp thân yêu qua những bài phỏng vấn “độc quyền” trong số Tập san này. Thông qua ấn phẩm “cây nhà lá vườn” đậm chất văn hóa KIMSEN này, Ban Biên tập hy vọng mỗi thành viên sẽ thấy gần gũi, gắn kết với nhau hơn, để từ đó cùng nhau đón nhận và chia sẻ thật nhiều niềm vui và giá trị mới.

Chúc cho ngôi nhà chung KIMSEN của chúng ta ngày một vững mạnh, phát triển và một năm 2022 với nhiều thành công mới.