RỘN RÀNG NGÀY 8/3 CÙNG KIMSEN

09/03/2023 10:09
Chia sẻ:

Tháng 3 gõ cửa với những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày để tôn vinh những “bóng hồng”. Tại ngôi nhà KIMSEN, các hoạt động chào mừng ngày 8/3 đã được tổ chức trong không khí đầy vui tươi, rộn ràng và ngập tràn cảm xúc.

Việc tổ chức sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá KIMSEN. Năm nào cũng vậy, các đấng mày râu luôn có sự chuẩn bị từ rất sớm với những ý tưởng thú vị, mới mẻ để mang lại những bất ngờ & niềm vui cho các Quý cô KIMSEN. 

Công tác chuẩn bị sẵn sàng trước giờ lên sóng chương trình 

TẠI TRỤ SỞ CHÍNH VÀ NHÀ MÁY

Năm nay, tại Nhà máy, cuộc thi cắm hoa với sự tham gia của "hội nam nhi" - vốn ngày thường nam tính, mạnh mẽ - thì nay tỉ mỉ, khéo léo cắt  tỉa hoa đã góp phần tạo nên những tác phẩm đầy sáng tạo dành tặng cho các chị em. 

Các đội chơi đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình thông qua những tác phẩm đẹp mắt và cả những thông điệp đầy ấn tượng, sâu sắc. Với phần thuyết trình trôi chảy, đầy thuyết phục về ý nghĩa của lẵng hoa dự thi, Phòng Hành chính & Kho đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Khối hàng Linh kiện & Phòng Nghiên cứu & Phát triển, Đội Khối hàng Cơ bản & Phòng Mua hàng cùng Đội Phòng Quản lý chất lượng & Phòng Cơ điện đạt đồng giải Ba.  

Một điểm nhấn khác của chương trình năm nay là trò chơi SHIPPER THẦN TỐC. Với mỗi hộp quà được gắn hình của các chị em, những "Nam thần" KIMSEN cần tìm được chủ nhân bức hình. Cùng với những lời chúc đầy ý nghĩa là những bức hình xinh tươi của mình đã tạo nên những bất ngờ cho các thành viên nữ. 

TẠI VĂN PHÒNG HÀ NỘI 

Hoà cùng không khí rộn ràng tại Trụ sở chính và Nhà máy, các "bóng hồng" tại VPHN cũng xúng xính váy áo xinh tươi tham gia ngày hội 8/3. Khác với mọi năm, chương trình 8/3 năm nay được tổ chức trong không gian ấm cúng của nhà hàng Sajang. 

Hình ảnh những "Nam thần" KIMSEN đi tìm chủ nhân của các bức hình để gửi tặng những món quà, lời chúc cho các Quý cô. 

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp của những bông hoa KIMSEN trong buổi tiệc 8/3: 

Chương trình 8/3 đã khép lại trong niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi thành viên trong ngôi nhà KIMSEN, đặc biết các thành viên nữ đã có một ngày lễ đầy trọn vẹn, ý nghĩa.