Một số hình ảnh của KIMSEN tại Ngày hội Nhà cung cấp 2019

24/05/2019 15:25
Chia sẻ:
Lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, với mục đích nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, Ngày hội nhà cung cấp – Amcham Supplier Day 2019 vừa qua đã khép lại với những ấn tượng tốt đẹp và thành công ngoài mong đợi.

Ngày hội Nhà cung cấp – Supplier Day 2019 là sự kiện hợp tác chung giữa Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Hiệp hội Thương mại Hoa kỳ tại Hà Nội (Amcham) phối hợp cùng Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân. Sau 5 năm liên tiếp diễn ra thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, năm nay lần đầu tiên sự kiện ý nghĩa này được tổ chức ở Hà Nội vào ngày 25/4/2019 tại Khách sạn JW Marriott.

Ngày hội Nhà cung cấp – Supplier Day 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Ngày hội Nhà cung cấp 2019 tại Hà Nội đã thu hút hơn 60 nhà triển lãm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ từ nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm: điện tử, kim khí, dệt may, da giày, đồ nội thất và chế biến gỗ, phụ tùng ô tô, kinh doanh nông sản và chế biến thực phẩm/đồ uống, nhựa, vận tải và kho bãi, y tế, chăm sóc sức khỏe, lữ hành, các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng khác. 

Hơn 300 doanh nhân đã tham dự sự kiện để gặp gỡ và kết nối với rất nhiều công ty nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ như: GE, Hanesbrands, Coca-Cola, Polaris, 3M và Genthern.

Hơn 60 doanh nghiệp đã tham gia triển lãm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ 

Thông qua các hoạt động ý nghĩa như hội thảo, triển lãm, các bài thuyết trình thú vị về các chủ đề hữu ích cho các doanh nghiệp, Ngày hội Nhà cung cấp 2019 tại Hà Nội đã trở thành cầu nối tuyệt vời cho mối quan hệ hợp tác giữa các DNNVV Việt Nam với các doanh nghiệp Hoa Kỳ, đồng thời tạo nhiều cơ hội cho cộng đồng DNNVV của Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Bàn triển lãm của KIMSEN tại sự kiện

Với tư cách là thành viên của Amcham Hà Nội, KIMSEN đã mang tới triển lãm lần này các sản phẩm nhôm định hình, linh kiện và tổ hợp hệ thống, được đông đảo chuyên gia đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã. Các sản phẩm của công ty được bố trí sắp xếp hài hòa và thuận tiện cho khách thăm quan; với tư vấn viên trực tiếp tư vấn và giải đáp cho khách.

Hàng trăm ấn phẩm tờ rơi chuyên ngành Tự động hóa, Company Profile đã được chuẩn bị để phát tận tay cho khách. Tất cả đều được thiết kế và biên soạn nội dung bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình, gian hàng của KIMSEN đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong nước và Quốc tế, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý bạn bè đã ghé thăm gian hàng của KIMSEN tại Ngày hội Nhà cung cấp – Amcham Supplier Day 2019. Cùng xem thêm một số các hình ảnh của KIMSEN tại Triển lãm: