KIMSEN tại Triển lãm sản xuất công nghiệp quốc tế VME 2022

16/08/2022 14:21
Chia sẻ:
Từ ngày 10/ 08 - 12/08 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), Triển lãm sản xuất công nghiệp quốc tế - Vietnam Manufacturing Expo – VME 2022 đã diễn ra thành công với sự tham gia của KIMSEN cùng hơn 200 thương hiệu khác trong ngành công nghiệp.

Với sự hỗ trợ từ Hội Tự động hóa Việt Nam, Hiệp Hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và sự góp mặt của các đơn vị triển lãm đến từ hơn 10 quốc gia cùng hơn 200 thương hiệu công nghệ & máy móc, thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tại các khu trưng bày và các gian hàng đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Đức, Ấn Độ,… triển lãm VME 2022 được tổ chức xuyên suốt trong ba ngày với nhiều hoạt động trình diễn công nghệ, tọa đàm Sáng kiến Doanh nghiệp và đặc biệt là hai khóa đào tạo ngắn về “Sản xuất tinh gọn”.

VME 2022 là một trong những triển lãm uy tín, có thâm niên tổ chức lâu năm tại Việt Nam về máy móc công nghệ phục vụ cho ngành Công nghiệp sản xuất và Công nghiệp phụ trợ với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất và chuyển đổi dây chuyền sản xuất và nhà máy theo xu hướng tự động hóa. Một số ngành hàng tiêu biểu trưng bày trong triển lãm năm nay như: Thiết bị đo lường / kiểm soát/ Nhà máy / Lắp ráp tự động / Bơm & Van / Dây chuyền tự động hóa/ Công nghệ dây (cáp), ống/ Xử lý bề mặt/ Công cụ và dụng cụ/ Gia công kim loại tấm/ Khuôn mẫu/ Máy công cụ…

Tại triển lãm VME 2022, KIMSEN đã có cơ hội giới thiệu các sản phẩm nhôm định hình, nhôm đúc, linh kiện cơ khí chính xác & tổ hợp hệ thống thương hiệu KIMSEN ALUMINUM tới các khách hàng, đối tác đến từ trong nước và quốc tế. Gian hàng của KIMSEN được bày trí gọn gàng, chỉn chu, cùng tác phong chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân sự đã tạo được dấu ấn với khách tham quan. Sản phẩm và dịch vụ của KIMSEN được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của KIMSEN tại triển lãm VME 2022:

KIMSEN chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã tới tham quan gian hàng và dành thời gian quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Trong tương lai, KIMSEN rất mong muốn được đồng hành với các quý vị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa giữa hai bên.