KIMSEN tại Triển lãm Quốc tế M-tech Osaka 2022: Mở rộng mạng lưới trong chuỗi cung ứng toàn cầu

12/10/2022 14:33
Chia sẻ:
Từ ngày 05-07/10/2022, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN đã tham gia Triển lãm Quốc tế M-tech Osaka 2022 với sự góp mặt của hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, công nghiệp hỗ trợ và kỹ thuật gia công.

M-tech Osaka 2022

INTEX OSAKA - Địa điểm tổ chức Triển lãm M-tech Osaka 2022

M-Tech Osaka là một trong những triển lãm thường niên chuyên ngành cơ khí chế tạo, công nghiệp hỗ trợ và kỹ thuật gia công lớn nhất Nhật Bản. Tại triển lãm, ngoài các doanh nghiệp Nhật Bản, thường có sự tham gia của nhiều nhà sản xuất đến từ các cường quốc công nghiệp trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc... 

Gian hàng KIMSEN  - Mtech Osaka 2022

Gian hàng của KIMSEN tại Triển lãm M-tech Osaka 2022

Chính vì vậy, đây là cơ hội vô cùng tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận được với các công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại trên thế giới, đồng thời cũng là dịp để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm các đối tác hợp tác và có cơ hội tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

M-tech Osaka 2022

Tại Triển lãm năm nay, có sự tham gia gian hàng của 15 doanh nghiệp Việt Nam trong đó có KIMSEN, cùng với đại diện Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) và Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản. Theo ghi nhận của Thương vụ, trong ngày đầu diễn ra Triển lãm đã có rất nhiều khách tham quan tới thăm khu gian hàng Việt Nam để tìm hiểu năng lực sản xuất, bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm và các cơ hội hợp tác. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã rất chủ động nắm bắt thời cơ này để thu hút đầu tư cũng như có được các đối tác kinh doanh quốc tế phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Gian hàng KIMSEN cũng đón nhận rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan quốc tế

Tại gian hàng, KIMSEN giới thiệu các sản phẩm nhôm định hình, nhôm đúc, linh kiện cơ khí chính xác & tổ hợp hệ thống mang thương hiệu KIMSEN ALUMINUM. Đây không chỉ là cơ hội để KIMSEN gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng đến từ quốc tế mà còn là dịp để KIMSEN tiếp cận với các công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm. Một số khách tham quan cũng đã bày tỏ sự ấn tượng của mình đối với sản phẩm & dịch vụ của KIMSEN bởi chất lượng, sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự tư vấn.

M-tech Osaka 2022

 

Sản phẩm nhôm KIMSEN được trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Triển lãm M-tech Osaka lần này

KIMSEN chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã tới tham quan gian hàng và dành thời gian quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Trong tương lai, KIMSEN rất mong muốn được đồng hành với các quý vị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa giữa hai bên.