KIMSEN tham dự Supplier Day do Boyd Vietnam tổ chức

04/01/2023 16:03
Chia sẻ:
Ngày 8/12/2022 vừa qua, KIMSEN có cơ hội tham dự Supplier Day do Boyd Vietnam tổ chức tại Bắc Ninh, Việt Nam cùng với các đại diện khác đến từ nhiều nơi trong khu vực. 

Boyd Việt Nam được thành lập vào năm 2014 với định hướng mở rộng phạm vi tại thị trường Châu Á nói chung và phục vụ nhu cầu tăng nhanh của Việt Nam nói riêng. Boyd Việt Nam tập trung chủ yếu vào thiết kế & sản xuất các sản phẩm linh kiện, bộ phận của điện thoại di động, thiết bị truyền thông khác, máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính và các sản phẩm điện tử dân dụng khác.

Tại sự kiện, KIMSEN cùng các khách mời đã được lắng nghe chia sẻ của ông Dan Lee - Giám đốc điều hành tập đoàn về những thông tin mới nhất của Boyd Corp. cũng như hướng đi thương mại của sản phẩm và phát triển website, tổng quan về đầu tư và năng lực của Boyd Việt Nam,...

Boyd Corporation là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ quản lý nhiệt và kỹ thuật vật liệu để đóng kín, tản nhiệt và bảo vệ các ứng dụng quan trọng của sản phẩm. Các giải pháp của họ tối đa hóa hiệu suất trong cơ sở hạ tầng 5G và các trung tâm dữ liệu tiên tiến nhất thế giới; tăng độ tin cậy và mở rộng phạm vi hoạt động cho xe điện và xe tự lái; nâng cao độ chính xác của các hệ thống chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe cá nhân, cho phép thế hệ máy bay và công nghệ quốc phòng mới nhất; và thúc đẩy sự đổi mới trong các thiết bị điện tử và điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo. Cốt lõi của hoạt động sản xuất quy mô lớn, toàn cầu của Boyd là luôn cam kết bảo vệ môi trường bằng các hoạt động bền vững, tinh gọn giúp giảm thiểu chất thải và giảm thiểu lượng khí thải carbon.