Dấu ấn KIMSEN tại Triển lãm Quốc tế M-tech Osaka 2023: Kết nối để Phát triển

11/10/2023 14:45
Chia sẻ:
Từ ngày 04-06/10/2023, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN đã tham gia Triển lãm Quốc tế M-tech Osaka 2023 - chuỗi triển lãm lớn nhất Nhật Bản và hàng đầu châu Á về công nghệ vật liệu và linh kiện cơ khí.

M-Tech Osaka là một trong những triển lãm thường niên chuyên ngành cơ khí chế tạo, công nghiệp hỗ trợ và kỹ thuật gia công lớn nhất Nhật Bản. Triển lãm năm nay thu hút gần 35,000 lượt khách tham quan, với gần 1,200 doanh nghiệp chủ yếu đến từ Việt Nam/ Hàn Quốc/ Trung Quốc/ Đài Loan và Nhật Bản, bao gồm 8 chủ đề: ODM/EMS; Thiết bị đo lường, kiểm tra và Cảm biến; Dịch vụ phát triển sản phẩm cơ khí; Linh kiện cơ khí và vật liệu; Chuyển đối sản xuất kỹ thuật số; Công nghệ AI/ IoT; Thiết bị Nhà máy và Phát triển trang thiết bị Y tế.

Gian hàng của KIMSEN tại Mtech 2023 nằm trong khối gian hàng Vietnam Pavilion

Tại Triển lãm năm nay, có sự tham gia gian hàng của 27 doanh nghiệp Việt Nam trong đó có KIMSEN, cùng với đại diện Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) và Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản. Theo ghi nhận thực tế, trong các ngày diễn ra Triển lãm đã có rất nhiều khách tham quan tới thăm khu gian hàng Việt Nam để tìm hiểu năng lực sản xuất, bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm và các cơ hội hợp tác. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã rất chủ động nắm bắt thời cơ này để thu hút đầu tư cũng như có được các đối tác kinh doanh quốc tế phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Gian hàng của KIMSEN tại Triển lãm M-tech Osaka 2023

Tại gian hàng, KIMSEN giới thiệu các sản phẩm nhôm đùn, đúc, dập, rèn, gia công CNC, linh kiện & tổ hợp hệ thống mang thương hiệu KIMSEN ALUMINUM. Đây không chỉ là cơ hội để KIMSEN gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng đến từ quốc tế mà còn là dịp để KIMSEN tiếp cận với các công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm.

Không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ Đại diện Thương vụ Việt Nam tại Nhật và Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka; các khách tham quan cũng đã bày tỏ sự ấn tượng của mình đối với sản phẩm & dịch vụ của KIMSEN bởi chất lượng, sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự tư vấn.

Gian hàng KIMSEN cũng đón nhận rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan quốc tế

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Triển lãm M-tech Osaka lần này

KIMSEN chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã tới tham quan gian hàng và dành thời gian quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Trong tương lai, KIMSEN rất mong muốn được đồng hành với các quý vị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa giữa hai bên.