Thư mời tham quan Triển lãm Công nghiệp Quốc tế VME 2023

04/08/2023 09:05
Chia sẻ:
KIMSEN hân hạnh được mời quý khách hàng, quý doanh nghiệp tới tham quan Triển lãm Automachanika 2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội – Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian tổ chức: Từ ngày 09 – 11/08/2023

Viietnam Manufacturing Expo (VME)  là triển lãm hàng đầu Việt nam về máy móc công nghệ phụ vụ cho ngành Công nghiệp sản xuất và Công nghiệp phụ trợ với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất và chuyển đổi dây chuyền sản xuất và nhà máy theo xu hướng tự động hóa. Triển lãm trưng bày máy móc và công nghệ tân tiến hiện đại nhất của gần 200 thương hiệu nổi tiếng đến từ khoảng 20 quốc gia từ hơn 10,000 nhà sản xuất trong ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp phụ trợ. Bên cạnh các hoạt động thường niên sẽ có các hoạt động như diễn đàn công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ và điện tử Việt Nam; tọa đàm tư vấn kinh doanh, hội thảo công nghệ chuyên ngành, cập nhật thông tin cuộc thi tay hàn điện tử… 

Ngoài ra, Triển lãm VME năm nay còn có các hoạt động giao thương hướng đến doanh nghiệp nội địa và quốc tế như chuỗi hội thảo tư vấn chuyên đề, các bản tin cập nhật công nghệ tiên tiến nổi bật từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới và đặc biệt là chương trình hỗ trợ tư vấn kinh doanh hoàn toàn miễn phí trực thuộc Dự án Cộng đồng sáng kiến doanh nghiệp" nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vực dậy trong và sau đại dịch.

GIAN HÀNG CỦA CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP KIMSEN

Vị trí gian hàng: Gian hàng J05

* Sản phẩm trưng bàySản phẩm nhôm đùn, đúc, dập, rèn, gia công CNC, linh kiện & tổ hợp hệ thống

Automechanika TP. Hồ Chí Minh

Sơ đồ gian hàng KIMSEN

Đến với gian hàng của KIMSEN tại Triển lãm VME 2023, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm Sản phẩm nhôm đùn, đúc, dập, rèn, gia công CNC, linh kiện & tổ hợp hệ thống của Quý khách.

KIMSEN rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng tại triển lãm.