Xuất khẩu lô sản phẩm đầu tiên tới thị trường Mỹ

24/07/2018 15:55
Chia sẻ:
Trong tháng 07/2018, Công ty KIMSEN đã chính thức xuất khẩu lô sản phẩm 4.500 thanh nhôm định hình đến thị trường Mỹ.

Sản phẩm được trực tiếp sản xuất từ Nhà máy Nhôm KIMSEN, KCN Yên Phong, Bắc Ninh và lô sản phẩm gần 8 tấn này sẽ được cập bến tại cảng Maher, New York của Mỹ. Với định hướng lấy chất lượng là yếu tố tiên quyết để tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm, KIMSEN luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, lô sản phẩm lần này được sản xuất với theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H4100:2006 và tiêu chuẩn châu Âu EN 755-9:2008.  

Trong chiến lược mở rộng thị trường xuất khẩu, cùng 4 yếu tố quyết định tính cạnh tranh của sản phẩm, bao gồm “Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế; Giá cả hợp lý; Thời gian giao hàng nhanh và Dịch vụ hậu mãi tốt”, KIMSEN luôn nỗ lực đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng, dịch vụ, thời gian giao hàng của các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ. Lô sản phẩm xuất khẩu này là lời khẳng định mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm của thương hiệu KIMSEN cũng như cho thấy thành quả từ sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi khi luôn chủ động nâng cao nội lực, phát triển thị trường nhằm xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, dự kiến trong năm 2018, KIMSEN đặt mục tiêu sẽ tiếp tục xuất khẩu sang thị trường Mỹ, châu Âu và các nước Đông Á. Đồng thời, Chúng tôi sẽ tìm kiếm mở rộng các thị trường mới, vươn rộng đến các quốc gia tiềm năng, khẳng định vị thế là nhà sản xuất nhôm định hình & linh kiện uy tín trong nước. Đây là quá trình nỗ lực không ngừng trong hoạt động xuất khẩu của KIMSEN nói riêng và cả ngành nhôm định hình Việt Nam nói chung, cho thấy những triển vọng phát triển vô cùng lớn của doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn hội nhập mạnh mẽ.