Vinh danh Nhân viên - Quản lý - Sáng kiến của năm 2021

24/01/2022 10:26
Chia sẻ:
Ngày 17 & 21/01/2022, tại Trụ sở chính - Nhà máy Yên Phong đã diễn ra lễ Vinh danh Nhân viên - Quản lý - Sáng kiến của năm 2021.

Trong suốt chặng đường 8 năm xây dựng & phát triển, một nét văn hóa đặc biệt mà KIMSEN luôn trân trọng và phát huy đó là việc ghi nhận và vinh danh các nhân sự đã đóng góp vào sự phát triển của công ty, tạo động lực và cảm hứng cho các thành viên KIMSEN được phát huy tối đa năng lực của mỗi người. Để ghi nhận thành quả lao động của các cá nhân trong năm 2021, vừa qua, KIMSEN đã tổ chức vinh danh, trao thưởng cho các Quản lý cũng như các cá nhân, tập thể đã có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của công ty trong năm qua.

Vinh danh Quản lý của năm 2021

Ngày 17/01/2021, kết hợp với buổi họp Tổng kết năm 2021, lễ Vinh danh Quản lý của năm đã được tổ chức tại phòng họp lớn Trụ sở chính - Nhà máy Yên Phong. 

Danh hiệu Quản lý của năm 2021 được trao cho Ông Nguyễn Văn Thi - Phó Giám đốc Sản xuất Khối hàng Cơ bản; Bà Trương Thanh Nga - Trưởng phòng Tài chính Kế toán và Ông Trần Quốc Bình - Phó Trưởng phòng Hành chính & Kho. Các anh chị là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc rất tận tâm và sáng tạo, tạo cảm hứng và khích lệ đồng nghiệp cùng phát triển.

Vinh danh Nhân viên & Sáng kiến của năm 2021

Ngày 21/01/2021, buổi lễ Vinh danh Nhân viên & Sáng kiến của năm 2021 đã được tổ chức trang trọng tại khu nhà xưởng Trụ sở chính - Nhà máy Yên Phong. 

Tham dự buổi lễ gồm có Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN:

  • Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty - Ông Dương Duy Ngọc
  • Ông Chiang Chien Yu - Phó Tổng giám đốc
  • Ông Dương Minh Hải - Giám đốc Sản xuất Khối hàng Linh kiện

Cùng toàn thể các thành viên Khối Nhà máy Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN.

Mở đầu buổi lể, Ông Nguyễn Văn Thi - Phó Giám đốc Sản xuất Khối hàng Cơ bản tổng kết tình hình hoạt động của Nhà máy trong tháng 1 vừa qua. Tiếp theo đó, Ông Chiang Chien Yu - Phó Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban Tổng Giám đốc Công ty lên phát biểu, chia sẻ về chặng đường năm 2021 cũng như những định hướng cho năm 2022 sắp tới.

Tại KIMSEN, liên tục cải tiến là phương châm đã được áp dụng tích cực trong Khối Sản xuất. Năm 2021 vừa qua, đã có tổng cộng 107 sáng kiến xuất phát từ chính các thành viên công ty được đưa vào áp dụng thực tiễn và mang lại những hiệu quả rõ ràng, giúp tăng năng suất và cải thiện môi trường làm việc tại Nhà máy.

Ông Chiang Chien Yu - Phó Tổng Giám đốc trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải Sáng kiến của năm 2021

Ông Dương Duy Ngọc - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc trao thưởng cho các Nhân viên của năm

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, xin kính chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên KIMSEN một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc cho ngôi nhà chung KIMSEN của chúng ta ngày một vững mạnh, phát triển và một năm 2022 với nhiều thành công mới!

Hãy cùng xem thêm một số khoảnh khắc đẹp của buổi lễ Vinh danh qua những hình ảnh dưới đây: