Tưng bừng khai xuân đón chào năm mới Canh Tý 2020

31/01/2020 13:16
Chia sẻ:
Trong không khí rộn ràng của Xuân Canh Tý, ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết), toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên KIMSEN đã tổ chức buổi khai xuân gặp mặt đầu năm tại cả 3 địa điểm Trụ sở chính - Nhà máy Yên Phong, Nhà máy Tiên Sơn và Văn phòng Hà Nội. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình KIMSEN.

Đã thành thông lệ hàng năm của KIMSEN, ngày làm việc đầu tiên là ngày “Khai xuân”, là dịp để tất cả mọi người tụ họp, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020:

TẠI TRỤ SỞ CHÍNH - NHÀ MÁY YÊN PHONG

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc - Ông Dương Duy Ngọc gửi lời chúc đến tập thể CBCNV công ty một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển mạnh mẽ của KIMSEN trong năm 2020 sắp tới.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBCNV còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Những tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp công ty. 

TẠI NHÀ MÁY TIÊN SƠN

CBCNV Nhà máy Tiên Sơn khoe vẻ tươi tắn, rạng rỡ ngày đầu năm.

Đây cũng là dịp để đồng nghiệp, bạn bè gặp mặt, cùng nhau chụp những bức ảnh đầu xuân.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBCNV KIMSEN trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với KIMSEN.

TẠI VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như ý. 

Bên cạnh đó cũng không quên những lời chúc hoàn thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Ai cũng tươi rói, hào hứng khi được nhận những bao lì xì đỏ may mắn trong ngày đầu năm.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, CBCNV, chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của công ty.

Nhân đây, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN cũng xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG!