Trao thưởng sáng kiến Quý I, Quý II năm 2021

06/09/2021 14:44
Chia sẻ:
Ngày 01/09/2021, tại Trụ sở chính - Nhà máy Yên Phong đã diễn ra buổi Tuyên dương & Trao thưởng các sáng kiến Quý I & II năm 2021.

Toàn cảnh buổi Lễ tuyên dương & trao thưởng ý tưởng cải tiến xuất sắc 6 tháng đầu năm 2021

Tại KIMSEN, liên tục cải tiến là phương châm đã được áp dụng tích cực trong Khối Sản xuất. "Lễ tuyên dương & trao thưởng sáng kiến Quý I, Quý II năm 2021" được tổ chức nhằm ghi nhận, khích lệ các thành viên đề xuất những ý tưởng hay, có tính thực tiễn & hiệu quả cao, từ đó phát huy tinh thần sáng tạo của mỗi cá nhân.

Trong nửa đầu năm 2021, đã có hơn 40 sáng kiến xuất phát từ chính các thành viên của công ty được đưa vào áp dụng thực tiễn và mang lại những hiệu quả vô cùng tích cực. Các sáng kiến, ý tưởng cải tiến lần này được đánh giá mang tính thực tiễn cao, giúp nâng cao năng suất chất lượng, cải thiện môi trường làm việc tại Nhà máy.

Ông Dương Minh Hải - Giám đốc Kế hoạch trao thưởng cho hai sáng kiến đạt Hạng Nhất của Quý I & II năm 2021

Tại buổi lễ, Ban Tổng Giám đốc đã trao thưởng cho 20 sáng kiến Quý I (1 Hạng Nhất, 2 Hạng Nhì, 8 Hạng Ba và 9 Hạng Bốn) và 21 sáng kiến Quý II (1 Hạng Nhất, 7 Hạng Nhì, 9 Hạng Ba và 4 Hạng Bốn). Trong số đó, 2 sáng kiến tiêu biểu nhất đã vinh dự được xếp Hạng Nhất là sáng kiến của Ông Trần Quốc Bình (P. HCK & Kho) - Cải tiến thùng xe tải chở hàng 5 tấn Isuzu và sáng kiến của Ông Ngũ Duy Thủy (X. GCCK) - Cải tiến khuôn đột SK001,002.

Nhân dịp này, bên cạnh việc tổng kết & vinh danh các hoạt động cải tiến 6 tháng đầu năm 2021, các KIMSENers khối Nhà máy còn được nghe phổ biến một số quy định phòng dịch mới như nhắc nhắc nhở thực hiện nghiêm việc 1 cung đường 2 điểm đến, hạn chế đi lại khi không cần thiết; thực hiện nghiêm 5K cả khu vực sản xuất và ngoài cộng đồng; cài đặt & kích hoạt Bluezone mọi lúc mọi nơi; nếu có triệu chứng sốt ho cần liên hệ ngay với các cơ quan y tế để khai báo và làm theo hướng dẫn...

Hơn bốn mươi sáng kiến đã được áp dụng trong nửa đầu năm 2021

Xin trân trọng chúc mừng các cá nhân, tập thể đã được vinh danh trong buổi lễ. Hy vọng các KIMSENers sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, đề xuất thêm nhiều ý tưởng hay cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và văn phòng.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc của Lễ trao thưởng qua những hình ảnh dưới đây: