Tổng kết và trao giải cuộc thi "KIMSEN - Những ngày không quên"

21/07/2021 09:40
Chia sẻ:
Cuộc thi "KIMSEN - Những ngày không quên" đã chính thức khép lại với hàng chục bài dự thi đầy tình cảm và ý nghĩa. Những cá nhân & tập thể xuất sắc nhất đã nhận được những phần quà hấp dẫn của BTC.

KIMSEN những ngày không quên

Cuộc thi được tổ chức nhằm khích lệ, cổ vũ tinh thần những nhân sự đang ở lại nhà máy Yên Phong trong những ngày tháng 6/2021 để đảm bảo hoạt động sản xuất cũng như phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Ninh.

Trong suốt thời gian diễn ra, BTC đã nhận được hàng chục bài thi chất lượng, là các áng thơ/ bài viết/ hình ảnh chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ, những cảm xúc, góc nhìn, quan điểm về việc thích nghi với cuộc sống trong những ngày ở lại Nhà máy để đảm bảo hoạt động sản xuất và phòng chống dịch.

KIMSEN những ngày không quên

Hình ảnh trong bài dự thi "Những điều bình dị" của tác giả Nghiêm Thị Thảo - P. Hành chính & Kho

KIMSEN những ngày không quên

Hình ảnh trong bài dự thi "Cưỡi wave về quây quần" của tác giả Nguyễn Hoàng Điệp (P. Kinh doanh 3) & Vũ Trung Nam (P. Hành chính & Kho)

Tại buổi trao giải, Ban Tổ chức đã trao 2 giải "Phong trào", 8 giải "Bài dự thi hay & ý nghĩa nhất", 2 giải "Bài dự thi được yêu thích nhất", 25 giải Khuyến khich và 1 phần thưởng của Khối kinh doanh cho các thí sinh & tập thể đạt giải.

8 thí sinh có tác phẩm xuất sắc đạt giải "Bài dự thi hay & ý nghĩa nhất"

25 giải Khuyến khich

Các tác giả đạt giải Khuyến khích

giải phong trào

Giải "Phong trào" thuộc về Phòng hành chính & Kho (11 bài dự thi) và Xưởng Anode (6 bài dự thi)

2 giải "Bài dự thi được yêu thích nhất" thuộc về "Mùa hạ không quên" - tác giả Vũ Trung Nam (P. Hành chính & Kho) và "Vè Cô vy" - tác giả Tạ Thị Hiền (X. Anode)

giải thưởng của khối kinh doanh

Phòng Hành chính & Kho tiếp tục xuất sắc nhận giải thưởng đặc biệt của Khối Kinh doanh

Những hình ảnh đẹp khác trong buổi trao giải:

Cuộc thi "KIMSEN - Những ngày không quên" đã chính thức khép lại. Sau khoảng thời gian ở lại Nhà máy để đảm bảo hoạt động sản xuất cũng như phòng chống dịch Covid-19, chắc hẳn các thành viên trong Ngôi nhà KIMSEN đã có những phút giây đáng nhớ, những hoạt động ý nghĩa và cả những xúc cảm thật đặc biệt.

Hy vọng rằng, khi trở về với cuộc sống thường nhật, các KIMSENers sẽ luôn phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, đảm bảo hoạt động sản xuất và chung tay góp phần kiểm soát và phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.