Tiệc tất niên 2019 & Chào xuân Canh Tý 2020

16/01/2020 14:24
Chia sẻ:
Ngày 10/01/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN đã trang trọng tổ chức buổi Tiệc tất niên 2019 & Chào xuân Canh Tý 2020 tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Bắc Ninh.

 

Mùa xuân là món quà kì diệu mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Khi mùa xuân đến, cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa đưa hương và kết thành những trái ngọt lành. Và như mọi năm, mùa xuân cũng là thời điểm diễn ra sự kiện được KIMSEN mong chờ nhất trong năm – Tiệc Tất Niên. Chương trình Tiệc tất niên 2019 & chào Xuân Canh Tý 2020 là cơ hội để các vị khách quý và toàn thể các thành viên của ngôi nhà chung KIMSEN cùng ngồi lại bên nhau trong tâm thế chào đón một mùa xuân mới, trao cho nhau những nụ cười, những lời chúc năm mới bình an đến với mọi người.

Tham dự buổi tiệc Tất niên gồm có Ban lãnh đạo của Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN:

 • Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty - Ông Dương Duy Ngọc cùng phu nhân Bà Trần Hải Yến
 • Bà Châu Thị Kim Dung – Giám đốc Kinh doanh
 • Ông Chiang Chien Yu – Giám đốc Sản xuất
 • Ông Dương Minh Hải – Giám đốc Kế hoạch

Và các vị khách quý:

 • Ông Yoshiki Tsuchida – Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam
 • Ông Kenji Otsuji – Giám đốc Kỹ thuật Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam
 • Ông Trần Kiên Dũng – Phó giám đốc Công ProfM Vietnam
 • Ông Lê Thành Trung – Phó giám đốc Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Liên kết 3N
 • Các thành viên của Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long và Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam
 • Tứ thân phụ mẫu của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, vợ chồng các Quản trị viên cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Công nghiệp KIMSEN.

Mở đầu chương trình là tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe” đầy trẻ trung và sôi động qua phần thể hiện của Đội Văn nghệ KIMSEN.

"Nàng thơ xứ Huế” mộng mơ, sâu lắng được thể hiện bởi những nàng thơ KIMSEN.

Năm 2019 là một dấu mốc đáng nhớ trong chặng đường phát triển của KIMSEN với sự kiện KIMSEN và VPGlass về chung một nhà. Sau 6 năm xây dựng, phát triển, KIMSEN đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào về kinh doanh, quản lý sản xuất, thương hiệu & văn hóa doanh nghiệp. Những có lẽ, quan trọng hơn hết là KIMSEN đã từng bước khẳng định được niềm tin của các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của KIMSEN; đồng thời nỗ lực cải tiến không ngừng để tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Buổi Tiệc tất niên 2019 & chào xuân Canh Tý 2020 là dịp để tất cả chúng ta lại cùng sum họp, quây quần bên nhau cùng nhìn lại những thành quả mà KIMSEN đã đạt được trong một năm vừa qua.

Hoạt động kinh doanh

 • Với định hướng tái cấu trúc và tối ưu hệ thống quản lý nhân sự, ngày 09/04/2019 Công ty Cổ Phần Công Nghiệp KIMSEN chính thức sáp nhập với Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Việt Phát. Trong thời gian tới, KIMSEN tiếp tục định hướng chiến lược phát triển doanh nghiệp theo hướng mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa cơ cấu sản phẩm và dịch vụ, gia tăng giá trị trên từng loại sản phẩm, phát triển trên thị trường quốc tế nhằm mục tiêu xây dựng KIMSEN ngày càng phát triển trong nước và quốc tế.
 • Năm 2019 đánh dấu một bước tiến mới của KIMSEN trong hoạt động xuất khẩu, khi đã bước đầu tiếp cận thành công các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan. Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng như tiếp thêm niềm tin và động lực để KIMSEN tiếp tục vươn rộng đến các thị trường tiềm năng mới, hướng đến sự phát triển bền vững trong khu vực và quốc tế, đóng góp ngày càng sâu rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Hoạt động sản xuất

 • Năm 2019, Ban TGĐ quyết định thành lập Ban Cải Tiến với Nhiệm vụ chính là xây dựng, triển khai các chương trình cải tiến của KIMSEN. Với phương châm xuyên suốt của Ban cải tiến: "CẢI TIẾN TOÀN DIỆN, CHẤT LƯỢNG TOÀN TÂM, KHÁCH HÀNG TOÀN Ý", chắc chắn rằng việc áp dụng những kiến thức & kinh nghiệm được lĩnh hội trong chương trình này sẽ giúp KIMSEN ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác sản xuất & vận hành nhà máy.
 • Song song với đó, KIMSEN vẫn duy trì áp dụng mô hình 5S và phương pháp Kaizen vào hoạt động sản xuất doanh nghiệp giúp cải tiến môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, khoa học và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Hệ thống quản lý chất lượng

 • Bên cạnh việc liên tục cải tiến, áp dụng các phương pháp và công cụ mới vào quản lý sản xuất, KIMSEN luôn duy trì hệ thống quản lý chất lượng và môi trường như kim chỉ nam cho hệ thống quản lý của KIMSEN. Tháng 3/2019, trải qua quá trình đánh giá, kiểm định đồng bộ toàn hệ thống, KIMSEN đã được tổ chức uy tín Bureau Veritas tái cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng & môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015.

Hoạt động phát triển thương hiệu

 • KIMSEN đã ra mắt video thương hiệu với những thước phim nghệ thuật, truyền cảm và đã tạo được dấu ấn đặc biệt với khách hàng. Bên cạnh đó, từ tháng 5/2019, website KIMSEN.VN đã chính thức khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, trẻ trung và ấn tượng.
 • Năm 2019 KIMSEN đã mang thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng trong nước và quốc tế thông qua các triển lãm và hội chợ có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam. Các triển lãm và hội chợ đã mở ra nhiều cơ hội để KIMSEN gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng đến từ trong nước và các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Đài Loan và Trung Quốc, hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội hợp tác phát triển mới trong thời gian tới.

Phát triển bền vững

 • Trong tháng 6/2019, tập thể cán bộ công nhân viên KIMSEN cùng nhóm thiện nguyện Thăng Long TLE đã chung tay đồng hành trong chương trình thiện nguyện “Ủng hộ xây dựng Trường mầm non Thôn Cả tại xã Công Đa, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang”.
 • Phát động cuộc thi KIMSEN Go-Green - cuộc thi tìm kiếm các ý tưởng, sáng kiến hữu ích về chủ đề cải tiến góp phần bảo vệ môi trường.
 • Năm 2019 cũng là năm của những sự kiện quan trọng với rất nhiều các hoạt động nổi bật, để lại những kỷ niệm, khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ với tập thể CBCNV KIMSEN: Trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình vi vu tới miền đất cố đô Ninh Bình T10/2019, Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập KIMSEN T10/2019…

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty - Ông Dương Duy Ngọc cũng đã điểm lại những dấu ấn trong năm 2019 cũng như đề ra mục tiêu chiến lược và tầm nhìn phát triển của công ty trong năm 2020.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty - Ông Dương Duy Ngọc phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của công ty trong năm qua đã được vinh danh và trao thưởng.

Bà Châu Thị Kim Dung – Giám đốc Kinh doanh và ông Dương Minh Hải – Giám đốc Kế hoạch trao giải thưởng cho các Nhân viên của năm

Ông Chiang Chien Yu – Giám đốc Sản xuất trao thưởng giải cho các Quản lý của năm

Ông Dương Duy Ngọc – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty trao thưởng giải cho các Quản trị viên của năm

Ông Dương Duy Ngọc – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty trao thưởng giải cho cho các thành viên đạt giải Sáng kiến của năm

Giây phút tất cả nâng ly chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 với nhiều may mắn và thành công.

Điểm nhấn đặc biệt trong buổi lễ năm nay là cuộc thi KIMSEN’s Got Talent vô cùng đặc sắc với sự tham gia của những tài năng KIMSEN. Cuộc thi KIMSEN’s Got Talent không chỉ là cơ hội để các cán bộ công nhân viên thể hiện tài năng ca hát, vũ đạo, diễn kịch hay những ý tưởng đầy độc đáo của mình, mà còn là dịp để các thành viên trong công ty gắn kết hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động tập luyện, biểu diễn…

Thành phần BGK tham gia để tìm ra ngôi vị cao nhất cuộc thi:

-    Bà Trần Hải Yến – Thành viên HĐQT – Trưởng BGK

-    Ông Yoshiki Tsuchida – Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam

-    Bà Châu Thị Kim Dung – Giám đốc Kinh doanh

-    Ông Vũ Trung Nam – Trưởng Phòng Quản lý Kho

Thành phần Ban Giám Khảo

Tiết mục đầu tiên: Hà Nội mười hai mùa hoa

Mười hai mùa hoa – mười hai mùa thương nhớ, mỗi mùa hoa trôi qua đều lắng lại trong lòng mỗi người yêu Thủ đô những cảm xúc thật khó quên về một Hà Nội thân thương. “Hà Nội mười hai mùa hoa” với sự thể hiện của thí sinh Trần Việt Anh – Bộ phận Pháp lý đã mang đến cho khán giả một bầu không khí nhẹ nhàng, an nhiên nhưng không kém phần sâu lắng.

Tiết mục thứ 2: Tát nước đầu đình

Bài dân ca “Tát nước đầu đình” quen thuộc khoác lên mình một phong cách hoàn toàn mới lạ và trẻ trung, qua sự thể hiện của Duy Ngọc, Vân Anh cùng các nam thanh nữ tú nhà máy Yên Phong khiến khán giả không khỏi lắc lư theo.

Tiết mục thứ 3: Kill This Love

Các cô gái phòng đến từ Khối Kinh doanh & Marketing với màn nhảy cá tính, phong cách đã làm bùng nổ sân khấu với giai điệu mash up Don’t know what to do và Kill this love của nhóm nhạc nữ tài năng BLACKPINK.

Tiết mục thứ 4: Thì thầm mùa xuân

Trong không khí vui tươi của đất trời, vạn vật đâm chồi nảy lộc đón mùa xuân mới, Nhà máy Tiên Sơn đã trao những lời thì thầm yêu thương, những ánh mắt đong đầy hạnh phúc tới tất cả khán giả qua phần thể hiện ca khúc “Thì thầm mùa xuân”.

Tiết mục thứ 5: Thị Mầu lên chùa

Tiết mục đặc biệt mang đến màu sắc hoàn toàn khác biệt cho chương trình năm nay là phần trình diễn của thí sinh Ngô Lan Hương trong trích đoạn nổi tiếng của nghệ thuật sân khấu chèo Việt Nam: “Thị Mầu lên chùa”. Sự kết hợp khéo léo giữa truyền thống và hiện đại trong nghệ thuật mà các cô gái phòng Marketing đã đem đến một tiết mục vô cùng thú vị khiến ai cũng muốn “đu đưa” theo.

Tiết mục thứ 6: Xuân về trên bản Mông

Với tiếng khèn ấn tượng của mình trong ca khúc “Xuân về trên bản Mông”, thí sinh Triệu Văn Hùng cùng đội phụ họa Nhà máy Yên Phong đã tái hiện lên một phiên chợ xuân đầy màu sắc và cả khán phòng như hòa mình vào giai điệu ngọt ngào ấy.

Tiết mục thứ 7: Mang Chủng

Điệu múa cổ trang Trung Hoa nhẹ nhàng, uyển chuyển đã khiến các cô gái xinh đẹp phòng Mua Hàng và phòng R&D chiếm được trái tim của bao người. Tiết mục mang đến sự độc đáo cho chương trình cũng giống như cái tên mà nó thể hiện “Mang Chủng”.

Tiết mục thứ 8: Nhôm Tinh - Kính Tinh

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện cổ tích quen thuộc, vở kịch Nhôm Tinh – Kính Tinh kể về hai chàng hoàng tử cùng đem lòng yêu nàng công chúa xứ Ken Sim. Tác phẩm kinh điển của 2 biên kịch Hoàng Điệp – Nhàn Lê cùng phần diễn xuất tự tin, cuốn hút của các diễn viên đến từ Phòng TCKT, Khối Kinh doanh & Kongo Việt Nam đã để lại trong khán giả nhiều cảm xúc.

Trong thời gian BGK tổng kết và tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi, KIMSEN đã dành tặng những phần quà giá trị cho những vị khách may mắn nhất trong buổi tiệc qua màn quay số mang tên: “Đón lộc cùng Thần Tài”

Cuộc thi KIMSEN’s Got Talent quay trở lại với phần công bố kết quả.

Tiết mục được mong chờ nhất trị giá 1.000.000 VNĐ thuộc về tiết mục “Tát nước đầu đình”

05 giải triển vọng trị giá 4.000.000 VNĐ thuộc về các tiết mục “Tát nước đầu đình”, “Kill this love”, “Thì thầm mùa xuân”, “Xuân về trên bản Mông” và “Mang chủng”

Giải Á quân trị giá 6.000.000 VNĐ thuộc về tiết mục “Thị Mầu lên chùa” và “Hà Nội 12 mùa hoa”

Giải Quán quân trị giá 9.000.000 VNĐ thuộc về tiết mục “Nhôm Tinh - Kính Tinh”

Tạo hóa thật ý nhị khi xếp mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm cũng như tuổi trẻ là tuổi khởi đầu của cuộc đời. Mùa xuân chính là mùa của tuổi trẻ và tình yêu, mùa của những khát vọng, hoài bão và yêu thương. Và mong rằng trong năm tới, những khát vọng và hoài bão của KIMSEN sẽ ngày càng bay cao bay xa trên con đường phát triển của KIMSEN.

Xem Video full chương trình tại đây: