TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 12 - Spring 2023

07/04/2023 08:22
Chia sẻ:
Hân hạnh chào đón các độc giả thân thiết của Tập san Ngôi nhà KIMSEN đến với số 12 - Spring 2023.

Bạn đọc thân mến !

Chúng ta đang sống trong những ngày thật đẹp của mùa xuân –  mùa của sự sống, tình yêu và hạnh phúc. Mới đây thôi, ta vừa cùng gửi lời chào năm cũ 2022 trong chương trình Teambuilding & Tiệc Tất niên đầy màu sắc tại Flamingo Đại Lải Resort, thì nay bạn và tôi đã và đang cảm nhận được những yêu thương, ngọt ngào, tươi mới mà 2023 mang đến.

Lật mở từng trang cuốn Tập san nội bộ “Ngôi nhà KIMSEN” số 12, bạn sẽ tự hào khi nhìn lại bức tranh KIMSEN của năm 2022, một năm nhiều thử thách nhưng cũng không ít những thành quả và dấu ấn khó quên trong mọi lĩnh vực: từ hoạt động Sản xuất – Kinh doanh tới Hợp tác – Đào tạo và Văn hóa doanh nghiệp. Bạn sẽ mỉm cười khi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến Teambuilding mùa đông của toàn thể KIMSENers, những chuyến du xuân ngập tràn tiếng cười của các Phòng/Xưởng hay những món quà ngọt ngào mà các “đấng mày râu” KIMSEN dành tặng các chị em trong ngày 8/3… Thú vị hơn nữa, Tập san số này cũng sẽ bật mí những điều bất ngờ về kỳ nghỉ Tết vừa qua của các thành viên cũng như sẽ trở thành chiếc cầu nối nho nhỏ cho những trái tim vẫn đang tìm “nửa còn lại” ở KIMSEN…

Hy vọng rằng, cuốn Tập san sẽ trở thành một món ăn tinh thần, một người bạn đồng hành trân quý của mỗi KIMSENers để từ đó các thành viên sẽ thấy gần gũi, gắn kết nhau hơn. Chúc Quý bạn đọc một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công!