Tạp chí nội bộ Ngôi nhà KIMSEN số 1

02/05/2018 08:20
Chia sẻ:
Với mục đích ghi lại những sự kiện nổi bật, tự hào của Công ty, cũng như tạo ra góc thư giãn, chia sẻ cho các CBCNV Công ty, KIMSEN đã xây dựng tạp chí nội bộ với tên gọi “NGÔI NHÀ KIMSEN”.

Tạp chí được ra mắt ấn phẩm đầu tiên vào Tháng 4/2018, với đối tượng hướng đến tất cả các anh, chị, em Cán bộ công nhân viên  trong công ty KIMSEN và những ai quan tâm đến văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Nội dung của tạp chí xoay quanh tin tức nội bộ công ty, phát triển kỹ năng cho CBCNV, góc thư giãn giải trí... Ban biên tập hy vọng quyển tạp chí sẽ là một góc nhỏ giúp môi trường làm việc của mỗi con người KIMSEN trở nên thoải mái và gắn kết hơn.

Để xây dựng Ngôi nhà chung của chúng ta ngày càng phong phú và chuyên nghiệp hơn, Ban biên tập rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các anh, chị, em bằng các bài viết tin tức, sáng tác, chia sẻ câu chuyện... Các bài viết đóng góp xin gửi về địa chỉ: banbientap@kimsen.vn để có cơ hội được chọn đăng trong các số tiếp theo và nhận nhuận bút cho mỗi bài viết.

Đọc tạp chí "NGÔI NHÀ KIMSEN" số đầu tiên tại đây: