Phát động cuộc thi viết "KIMSEN - 5 năm xây dựng và phát triển"

01/10/2018 13:44
Chia sẻ:
Để hướng tới Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty (28/10/2013 – 28/10/2018), công ty KIMSEN tổ chức cuộc thi viết mang tên "KIMSEN - 5 năm xây dựng và phát triển".

Ngày 20/09/2018, Công ty KIMSEN đã quyết định phát động cuộc thi viết kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty (28/10/2013 – 28/10/2018) với tên gọi “KIMSEN - 5 năm xây dựng và phát triển” tới toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty và các công ty đối tác nhằm lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa đặc sắc của Công ty.

Cuộc thi viết này là cơ hội để CBCNV KIMSEN thể hiện tình cảm, sự gắn bó, kỷ niệm với đồng nghiệp, bộ phận và công ty. Cuộc thi cũng khuyến khích các Cán bộ công nhân viên là nhân viên của các công ty: Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long, Công ty CP Đầu tư Thương mại Việt Phát, Công ty TNHH Công nghiệp KONGO Việt Nam tham gia. 

Với chủ đề “KIMSEN - 5 năm xây dựng và phát triển", Ban tổ chức khuyến khích thí sinh chia sẻ cảm xúc, góc nhìn, quan điểm về Công ty, về các hoạt động trong Công ty, văn hóa KIMSEN, về đồng nghiệp. Ngoài ra, các cán bộ công nhân viên có thể lựa chọn một trong các chủ đề sau: những câu chuyện gây ấn tượng đối với từng cá nhân trong quá trình làm việc tại Công ty; các tấm gương, những cá nhân tiêu biểu, những điển hình tiên tiến trong công việc, trong quan hệ đồng nghiệp… hoặc các bài tham luận mang nội dung đóng góp xây dựng Công ty.

Theo quy định, mỗi CBCNV có thể gửi nhiều bài dự thi, nhiều thể loại. Hình thức có thể là bài viết, thơ, phóng sự, ký sự theo các chủ đề nêu trên. Bài dự thi được đánh máy, tối thiểu 100 từ/bài và phải do chính CBCNV viết, không được sao chép, lấy từ nguồn khác (Nếu bị phát hiện, tác phẩm dự thi sẽ bị hủy).

Cụ thể, tác giả gửi tác phẩm dự thi vào hòm thư điện tử của BTC (Email: vanhoa@kimsen.vn).  BTC sẽ tiếp nhận bài viết dự thi bắt đầu từ ngày 20/09 đến hết ngày 20/10/2018.

Đặc biệt, các cá nhân hay tập thể có bài viết hợp lệ và để lại ấn tượng cho BTC sẽ có mức thưởng cao nhất là 2 triệu đồng/giải.

Ban tổ chức rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các ban, phòng, bộ phận trong Công ty để xây dựng một chương trình kỷ niệm thành lập Công ty chất lượng và mang đậm dấu ấn của Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN.