Lễ báo cáo Kết quả cải tiến theo Chương trình hợp tác đào tạo Tư vấn viên Việt Nam

16/10/2019 09:23
Chia sẻ:
Ngày 1/10/2019 vừa qua, tại Trụ sở chính Công ty CPCN KIMSEN - Nhà máy Yên Phong, Bắc Ninh đã diễn ra Lễ Báo cáo kết quả cải tiến theo Chương trình Hợp tác đào tạo Tư vấn viên Việt Nam giữa Bộ Công Thương và SAMSUNG.

Vinh dự được lựa chọn là 1 trong 5 doanh nghiệp tham gia chương trình cải tiến của Bộ Công Thương kết hợp với SAMSUNG, từ ngày 29/07 đến ngày 01/10/2019 Ban Cải tiến KIMSEN Aluminum đã cùng với các chuyên viên tư vấn của Bộ Công Thương & các chuyên gia Hàn Quốc trải qua khóa cải tiến với nhiều nội dung và đề tài thiết thực. Ngày 1/10/2019, tại Trụ sở chính Công ty CPCN KIMSEN - Nhà máy Yên Phong, Ban Cải tiến KIMSEN đã báo cáo kết quả thực hiện Cải tiến với những kết quả đáng ghi nhận.

Bên cạnh các chuyên gia Hàn Quốc, đoàn chuyên viên tư vấn Việt Nam cũng quy tụ những chuyên gia uy tín với bề dày kinh nghiệm đến từ Viện Năng Suất Việt Nam, Công ty CP Tư vấn Cải tiến & Đầu tư Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân,... 

Kết quả thực hiện cải tiến đối với các mục tiêu KPI của KIMSEN mà Chương trình Cải tiến đã đề ra đều đạt mức bằng và vượt mong đợi đề ra ban đầu như: Nâng cao năng lực sản xuất, Giảm thời gian thay khuôn, Giảm tỉ lệ lỗi công đoạn sau hóa già, Giảm tồn kho công đoạn, Giảm quãng đường di chuyển,...

Kết quả thực hiện cải tiến của KIMSEN vượt mong đợi đề ra ban đầu

Đoàn chuyên gia tiến hành tổng kết chương trình cải tiến tại phòng họp - Trụ sở chính của KIMSEN

Đoàn chuyên gia & Ban Cải tiến KIMSEN trực tiếp kiểm nghiệm kết quả cải tiến tại Nhà máy Yên Phong

Cùng phân tích kết quả cải tiến đã đạt được

Kết thúc buổi lễ, đoàn đã cùng nhau thống nhất về kế hoạch duy trì kết quả cải tiến và đưa ra lộ trình duy trì phù hợp trong thời gian tới. Những nỗ lực và tinh thần học hỏi của các thành viên Ban Cải tiến KIMSEN đã nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia Hàn Quốc & Việt Nam.

Với phương châm xuyên suốt: "CẢI TIẾN TOÀN DIỆN, CHẤT LƯỢNG TOÀN TÂM, KHÁCH HÀNG TOÀN Ý", chắc chắn rằng việc áp dụng những kiến thức & kinh nghiệm được chia sẻ trong chương trình này sẽ giúp KIMSEN Aluminum ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác sản xuất & vận hành nhà máy, từ đó giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.