KIMSEN TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

19/12/2019 15:28
Chia sẻ:
Sau lô hàng xuất khẩu thành công đầu tiên năm 2018, KIMSEN đã tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu, tham gia sâu hơn vào mạng lưới sản xuất và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tháng 7/2018, KIMSEN đã chính thức xuất khẩu thành công lô sản phẩm đầu tiên đến thị trường Mỹ. Sau cột mốc này, KIMSEN đã không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu tới các thị trường tiềm năng trên thế giới trong đó có Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan.

Kho hàng

Tháng 3/ 2019, KIMSEN tiếp tục bước đi của mình bằng việc xuất khẩu 10 tấn sản phẩm kết cấu nhà để xe sang Nhật Bản. Lô sản phẩm này đã đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt từ phía khách hàng: Đó là lớp mạ anode có độ dày lên đến 26 micromet giúp tăng khả năng chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Không chỉ dừng lại tại đó, trong tháng 8/2019, KIMSEN xuất khẩu đồng thời 2 lô hàng sang thị trường Ấn Độ và Mỹ. Đối với một thị trường mới như Ấn Độ, công ty xuất khẩu 30 000 bộ kit đã qua xử lý bề mặt NCP - phương pháp bảo vệ nhôm đặc biệt giúp cho bề mặt sản phẩm tránh được sự ăn mòn từ môi trường. Riêng với lô hàng xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ lần này phải đáp ứng những tiêu chuẩn ngoại quan hết sức khắt khe của khách hàng. Điều này vừa là thách thức vừa là cơ hội cho KIMSEN không ngừng nỗ lực cải tiến, chủ động nâng cao nội lực trong những bước đầu vươn mình ra thị trường quốc tế.

Xưởng gia công

Hoạt động gần đây nhất đánh dấu thương hiệu nhôm KIMSEN trên thị trường quốc tế là lô hàng 17 tấn nhôm kiến trúc hợp kim 6005 tới Đài Loan trong tháng 9/2019. Mặc dù tiến độ thực hiện vô cùng gấp theo yêu cầu của khách hàng, KIMSEN vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của Đài Loan về nhôm định hình.

Băng tải nhôm định hình

Trong chiến lược phát triển thị trường quốc tế, KIMSEN luôn đặt uy tín với khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đứng trước những thách thức trong thị trường nhôm những năm gần đây, Ban Tổng Giám Đốc luôn chủ trương xây dựng chiến lược linh hoạt để có thể chủ động đương đầu trước những diễn biến của thị trường, đồng thời luôn tiên phong trong các cải tiến về quy trình và công nghệ để mang lại sản phẩm có giá trị ngày càng cao tới khách hàng.

Với độ mở và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng lớn, những chuyển biến tích cực trong hoạt động xuất khẩu là dấu hiệu cho thấy KIMSEN ALUMINUM đang dần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên bản đồ công nghiệp thế giới. Trong tương lai, KIMSEN sẽ tiếp tục mở rộng các thị trường mới, vươn rộng đến các quốc gia tiềm năng, hướng tới sự phát triển bền vững trong khu vực và quốc tế, từ đó đóng góp ngày càng sâu rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu.