KIMSEN tổ chức Gian hàng thiện nguyện giúp đỡ trẻ em vùng cao

25/09/2018 15:00
Chia sẻ:
Tại chương trình Ngày hội văn hóa Nhật Bản JAPAN DAY, KIMSEN là NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG của chương trình và đã tổ chức Gian hàng thiện nguyện giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Với mong muốn đem trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tới thủ đô Hà Nội, Công ty CP Công nghiệp KIMSEN vinh dự là một trong những nhà tài trợ của chương trình Ngày hội văn hóa Nhật Bản “Japan Day at The Manor Central Park” do Tập đoàn Bitexco phối hợp cùng Mitsubishi Corporation, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức ngày 23/09/2018.

Sự kiện lễ hội có nhiều hoạt động với nội dung phong phú, được mở cửa tự do từ 09:00 tới hết 22:00 ngày 23/09/2018 và chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (21/9/1973-21/9/2018), góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa của đất nước Nhật Bản đối với người dân thủ đô và các vùng lân cận vào đúng dịp tết Trung Thu cổ truyền 2018.

 

Bên cạnh việc tài trợ tổ chức chương trình, KIMSEN muốn nhân sự kiện văn hóa này tổ chức gian hàng thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em vùng cao, kết nối và lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Gian hàng của KIMSEN sẽ bày bán các sản phẩm thiên nhiên đến từ Sa Pa, do chính bàn tay người dân H'Mong Cát Cát nơi đây sản xuất. Công ty CPCN KIMSEN cam kết sẽ dành toàn bộ 100% lợi nhuận thu được để đóng góp cho Dự án gây quỹ ủng hộ xây dựng Trường học mới cho các em nhỏ tại Mường lý.


Một số hình ảnh của KIMSEN tại chương trình: