KIMSEN nhận chứng chỉ bảo hành 10 năm, 20 năm của PPG

27/08/2018 11:29
Chia sẻ:
Trải qua quá trình đánh giá, kiểm nghiệm khắt khe, Tháng 8/2018 KIMSEN đã chính thức nhận giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn sơn PPG bảo hành 10 năm, 20 năm trên toàn cầu.

Tập đoàn PPG (Hoa Kỳ) thành lập năm 1883 là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hệ thống sơn công nghiệp và chất phủ bề mặt, trụ sở được đặt tại  Pittsburgh, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Với bề dày tồn tại và phát triển hơn 130 năm, sản phẩm của PPG đã có mặt trên 70 quốc gia với doanh thu năm 2012 xấp xỉ 15,2 tỷ Đô la Mỹ.

Hiện PPG đứng thứ 545 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất toàn cầu theo xếp hạng của Forbes Mỹ.

Trong quá trình phát triển, dây chuyền sơn của KIMSEN đã đạt được rất nhiều chứng nhận bảo hành của các hãng uy tín như PPG, Akzonobel, Jotun, Tiger. KIMSEN được biết đến là nhà máy sản xuất nhôm định hình & linh kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, với hệ thống trang thiết bị, dây chuyền xử lý bề mặt mạ anode và phun sơn tĩnh điện hiện đại, đồng bộ nhằm đáp ứng những nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. Dây chuyền phun sơn tự động của KIMSEN sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện (Powder Coating) từ hãng Wagner đến từ CHLB Đức.

 

Đoàn thanh tra từ PPG tới thăm và làm việc tại nhà máy KIMSEN

Năm 2017, KIMSEN đã được nhận chứng chỉ bảo hành 10 năm và 20 năm sơn tĩnh điện PPG cho sản phẩm sơn được xử lý hóa chất bằng Cr 6+ sau quá trình kiểm nghiệm và đánh giá công nghệ dây chuyền sản xuất, năng lực vận hành máy móc, thiết bị, chất lượng sơn thành phẩm của KIMSEN. Đến tháng 8/2018, KIMSEN tiếp tục nhận chứng chỉ bảo hành 10 năm cho sản phẩm nhôm sử dụng Chrome-free.

Chứng nhận sơn bảo hành 10 năm từ PPG

 

Chứng nhận sơn bảo hành 20 năm từ PPG

Chứng nhận sơn bảo hành 10 năm cho các sản phẩm Chrome-free từ PPG

Đại diện từ hãng sơn PPG chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ KIMSEN trong Lễ trao chứng nhận

Mang đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho các công trình

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm nhôm định hình chất lượng cao sử dụng trong các công trình, dự án, KIMSEN tin rằng sản phẩm cao cấp sử dụng bột sơn tĩnh điện từ PPG sẽ là giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho các công trình. Với những sáng kiến và nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ mới, cũng như tìm kiếm, lựa chọn những đối tác hàng đầu thế giới, KIMSEN và PPG sẽ cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao cấp, vươn tầm quốc tế và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.