Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2023

07/04/2023 15:19
Chia sẻ:
Đầu tháng 4/2023, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Nhận thức rõ về vai trò, tầm quan trọng của nguồn nhân lực cũng như vấn đề sức khoẻ, Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng đến hoạt động khám sức khoẻ hàng năm cho tất cả các thành viên. Việc kiểm tra sức khoẻ định kỳ, không chỉ giúp các nhân sự nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm theo dõi & điều trị kịp thời mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.  

Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của KIMSEN khi được lựa chọn là đơn vị khám sức khỏe cho đợt khám năm nay.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các CBCNV đã bố trí thời gian, công việc có mặt tại địa điểm khám để tiến hành các bước khám sức khỏe bao gồm: Khám tai, mũi, họng, mắt, răng, chụp X quang, siêu âm, và làm các xét nghiệm máu, nước tiểu…

Chương trình khám được chia thành 2 đợt:

– Đợt 1: Lấy mẫu xét nghiệm (máu & nước tiểu) trực tiếp tại Nhà máy Yên Phong & Văn phòng Hà Nội. Kỹ thuật viên bệnh viện tiến hành lấy các mẫu này để thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, nhằm phát hiện bệnh lý như đường máu, mỡ máu, các bệnh về thận, gan, goute…. 

– Đợt 2: Khám lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh các hạng mục như: tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, tim mạch, siêu âm, X-quang,… CBNV khối văn phòng Hà Nội đã tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vào ngày 31/3/2023 để được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện kiểm tra trực tiếp. Đối với khối Nhà máy Yên Phong, ngày 1/4/2023, Bệnh viện Thu Cúc đã bố trí trực tiếp máy móc, thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm tới nhà máy khám cho các CBCNV. 

Sau 2 tuần, các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiến hành trả kết quả và tư vấn sức khỏe cho toàn thể cán bộ công nhân viên KIMSEN tại cả 2 địa điểm. Không chỉ tận tình và chuyên nghiệp trong việc khám và lấy mẫu xét nghiệm mà các bác sỹ còn rất nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho mọi người một cách cụ thể và chi tiết.

Kết thúc buổi trả kết quả và tư vấn từ phía các bác sỹ Bệnh viện, CBCNV biết được tình trạng sức khỏe của mình để thiết lập chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi tốt hơn, từ đó tiếp tục duy trì cơ thể khỏe mạnh, điều tiết hài hòa giữa cuộc sống và công việc.