Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2019

27/09/2019 11:06
Chia sẻ:
Trong tháng 8/2019, Công ty CP Công nghiệp KIMSEN đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Là một hoạt động thường niên của Công ty, khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp. 

Khám sức khỏe cho CBCNV là hoạt động thường niên của KIMSEN Aluminum

Với đội ngũ giáo sư, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, Bệnh viện Quốc Tế DoLife đã nhận được sự tin tưởng của KIMSEN khi được lựa chọn là đơn vị khám sức khỏe cho đợt khám năm nay.

Bệnh viện Quốc Tế DoLife được lựa chọn là đơn vị khám sức khỏe cho đợt khám năm nay

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các CBCNV đã bố trí thời gian, công việc có mặt tại địa điểm khám để tiến hành các bước khám sức khỏe bao gồm: Khám tai, mũi, họng, mắt, răng, chụp chiếu, và làm các xét nghiệm máu, nước tiểu…

Lấy mẫu máu để làm các xét nghiệm cần thiết

Khám răng hàm mặt

Khám mắt với máy đo khúc xạ

Khám nội tổng quát

Mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ, hồ hởi, khiến cho không khí tại các cơ sở y tế trở lên nhộn nhịp như ngày hội “sức khỏe” của KIMSEN theo cách nói hóm hỉnh của một số thành viên Công ty tham gia hoạt động.

Chương trình khám định kỳ chia thành 2 đợt:

– Đợt 1: Lấy mẫu xét nghiệm (máu & nước tiểu) trực tiếp Nhà máy Yên Phong, Nhà máy Tiên Sơn & Văn phòng Hà Nội. Kỹ thuật viên bệnh viện sẽ lấy các mẫu này để thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, nhằm phát hiện bệnh lý như đường máu, mỡ máu, các bệnh về thận, gan, goute…. 

– Đợt 2: Khám các hạng mục tổng quan như: tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, tim mạch, siêu âm, X-quang,… Các CBCNV làm việc tại 02 nhà máy khám trực tiếp tại nhà máy vào ngày 21/08/2019. Khối văn phòng Hà Nội thực hiện khám tại Bệnh viện Quốc Tế DoLife để được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện kiểm tra vào ngày 23/08/2019.

Khối văn phòng Hà Nội thực hiện khám tại Bệnh viện Quốc Tế DoLife

Sau một tuần, các bác sỹ của Bệnh viện Quốc tế DoLife đã tiến hành hoàn trả kết quả cho cán bộ công nhân viên KIMSEN. Không chỉ tận tình và chuyên nghiệp trong việc khám và lấy mẫu xét nghiệm mà các bác sỹ còn rất nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho mọi người.

Tư vấn kết quả khám sức khỏe trực tiếp tại văn phòng Hà Nội

Kết thúc buổi trả kết quả và tư vấn từ phía các bác sỹ Bệnh viện Quốc tế DoLife, các CBCNV biết được tình trạng sức khỏe của mình để định hướng chăm sóc tốt hơn, điều tiết hài hòa giữa cuộc sống và công việc.