Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2018

01/09/2018 08:56
Chia sẻ:
Tháng 8 vừa qua, Công ty CP Công nghiệp KIMSEN đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Là một hoạt động thường niên của công ty, khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp. 

Với đội ngũ giáo sư, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, bệnh viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc tiếp tục nhận được sự tin tưởng của KIMSEN khi được lựa chọn là đơn vị khám sức khỏe cho đợt khám năm nay.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các CBCNV đã bố trí thời gian, công việc có mặt tại địa điểm khám để tiến hành các bước khám sức khỏe bao gồm: Khám tai, mũi, họng, mắt, răng, chụp chiếu, và làm các xét nghiệm máu, nước tiểu…

Mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ, hồ hởi, khiến cho không khí tại các cơ sở y tế trở lên nhộn nhịp như ngày hội “sức khỏe” của KIMSEN theo cách nói hóm hỉnh của một số thành viên Công ty tham gia hoạt động.

Chương trình khám định kỳ chia thành 2 đợt:

– Đợt 1: Ngày 27/08/2018 – Các CBCNV làm việc tại Nhà máy KIMSEN (KCN Yên Phong – Bắc Ninh) tập trung tại nhà máy để lấy mẫu máu và mẫu nước tiểu để xét nghiệm cận lâm sàng các bệnh lý như đường máu, mỡ máu, các bệnh về thận, gan, goute…. Đối với các nhân viên ở Văn lăm phòng Hà Nội sẽ được lấy mẫu xét nghiệm tại văn phòng.

– Đợt 2: Khám các hạng mục tổng quan như: tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, tim mạch, siêu âm, X-quang,… Các CBCNV làm việc tại nhà máy khám trực tiếp tại nhà máy của công ty vào ngày 29/08/2018. Khối văn phòng Hà Nội thực hiện khám tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện kiểm tra vào ngày 30/08/2018.

Sau một tuần, các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiến hành hoàn trả kết quả cho cán bộ công nhân viên KIMSEN. Không chỉ tận tình và chuyên nghiệp trong việc khám và lấy mẫu xét nghiệm mà các bác sỹ còn rất nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho mọi người.

Kết thúc buổi trả kết quả và tư vấn từ phía các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các cán bộ CNV biết được tình trạng sức khỏe của mình để định hướng chăm sóc tốt hơn, điều tiết hài hòa giữa cuộc sống và công việc.