CUỘC THI "GƯƠNG MẶT THÂN QUEN 2018 – ĐÊM TỎA SÁNG"

20/11/2018 15:16
Chia sẻ:
Cuộc thi dành cho tất cả các cán bộ công nhân viên hiện đang làm việc tại KIMSEN và các Công ty: Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Phát, Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam.

Dựa theo chương trình truyền hình “Gương mặt thân quen” của VTV, cuộc thi “Gương mặt thân quen 2018 – Đêm Tỏa Sáng” được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi bổ ích giúp các cán bộ công nhân viên 4 Công ty có cơ hội thể hiện tài năng nghệ thuật của mình, đồng thời tăng cường sự giao lưu, chia sẻ, kết nối giữa các thành viên trong khối 4 Công ty. Đây cũng là điểm nhấn đặc sắc của “Chương trình Tiệc tất niên 2018 & Chào xuân Kỷ Hợi 2019" năm nay.

1. Đối tượng tham gia: Cuộc thi dành cho tất cả các cán bộ công nhân viên hiện đang làm việc tại KIMSEN và các Công ty: Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Việt Phát, Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam.

2. Thể lệ cuộc thi:

- Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi sẽ tự lựa chọn và đề xuất để hóa thân thành các ngôi sao nổi tiếng (Việt Nam hoặc quốc tế) qua cách thể hiện, mô phỏng hình thức bên ngoài (phong cách hát, cách nhảy, cách đi, cách diễn kịch, trang phục...) và cách trình diễn trên sân khấu sao cho mô phỏng được nhân vật/tiết mục mà mình chọn hóa thân, dựa theo gợi ý từ video gốc, khuyến khích sáng tạo thêm để tiết mục được sinh động, hấp dẫn hơn.

- 7 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để biểu diễn và tranh tài tại đêm Gala “Tiệc tất niên 2018 & Chào xuân Kỷ Hợi 2019”.

- Không giới hạn hình thức thể hiện của tiết mục dự thi (ca nhạc, nhảy múa, kịch,…).

- Thời gian trình diễn của mỗi tiết mục: 05- 15 phút.

- Phần hát của các tiết mục dự thi (nếu có) cần đăng ký để BTC sắp xếp thu âm trước, và khi biểu diễn sẽ chỉ hát lipsing.

- Phần vũ đạo, phụ họa: yêu cầu phải được đầu tư, chú trọng và phải được BTC tổng duyệt trước khi diễn. Các thí sinh tự thành lập đội phụ họa cho mình (có thể kêu gọi, huy động các thành viên trong/ngoài Phòng/Ban của mình hoặc tự thuê ngoài). BTC sẽ hỗ trợ sắp xếp phòng tập và hướng dẫn vũ đạo.

- BTC sẽ hỗ trợ chi phí trang điểm, làm tóc như sau:

+ Đối với thí sinh biểu diễn chính: hỗ trợ chi phí trang điểm, làm tóc: 200.000VNĐ/người;

+ Đối với các thành viên đội phụ họa: hỗ trợ chi phí trang điểm, làm tóc: 100.000VNĐ/người;

- Ngoài ra, BTC sẽ hỗ trợ mỗi tiết mục dự thi 1.000.000 VNĐ/tiết mục để các thí sinh thuê trang phục biểu diễn, các đạo cụ sân khấu cần thiết cho tiết mục của mình. Đối với các tiết mục cần dàn dựng và đầu tư đặc biệt, thí sinh có thể đề xuất với BTC để được xem xét hỗ trợ thêm chi phí.

▶️ 3. Hồ sơ đăng ký dự thi:

- Thí sinh điền hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu tại đây. Người đăng ký là người đóng vai chính của tiết mục;

- Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký dự thi: 28/11/2018;

▶️ 4. GIẢI THƯỞNG:

- 01 Giải Tỏa Sáng trị giá 5.000.000VNĐ

- 02 Giải Ấn Tượng trị giá 3.000.000VNĐ

- 04 Giải Triển Vọng trị giá 2.000.000VNĐ

- 01 Giải Tiết mục được mong chờ nhất (Dành cho tiết mục được bình chọn nhiều nhất trên fanpage Công ty) trị giá 1.000.000VNĐ

Mọi thắc mắc xin liên hệ  Ms. Lan Hương – Phòng Kế hoạch (SĐT: 0966551091, email: ngo-lan.huong@kimsen.vn).