Chuyến công tác tại Quảng Châu, Trung Quốc

02/04/2018 13:31
Chia sẻ:
Nhận lời mời tham quan Triển lãm Quốc tế về cửa, mặt dựng, nhôm định hình - WINDOOR EXPO từ Ban tổ chức, từ ngày 11 - 13/03/2018, Kim Sen Aluminum đã tổ chức một chuyến công tác và tham quan tại Quảng Châu, Trung Quốc cho một số cán bộ cấp cao của công ty.

WINDOOR EXPO là sự kiện được tổ chức vào tháng 3 hàng năm nhằm cung cấp phương án giải quyết kỹ thuật mới cho các đơn vị thiết kế thi công, công ty xây dựng, đồng thời tổ chức các hội thảo đánh giá sản phẩm triển vọng bởi các tổ chức hàng đầu trong ngành giúp các nhà kinh doanh lựa chọn được các sản phẩm mới có tiềm năng trong thị trường.

 WINDOOR EXPO 2018 đã thu hút 600 thương hiệu trong và ngoài nước, trưng bày trên 20,000 hệ mặt dựng (facade), cửa đi, cửa sổ nhôm và các linh kiện đi kèm mới khác. Điểm nổi bật của triển lãm năm 2018:

- Trên 600 thương hiệu doanh nghiệp tham gia, trưng bày trên 20,000 sản phẩm, cung cấp phương án giải quyết mới cho các đơn vị thiết kế thi công, công ty xây dựng.

- Với 83 hoạt động giao lưu học thuật, 50 hoạt động quảng bá trong cả năm mang đến phương án giải quyết kỹ thuật và cung cấp sản phẩm hàng đầu cho các công ty xây dựng, đơn vị thiết kế.

- Hàng trăm hạng mục sản phẩm triển vọng của thị trường trong năm được các nhà đánh giá quốc tế lựa chon sẽ là cơ hội chiếm lĩnh thị trường cho các đại lý phân phối.

Từ ngày 11 - 13/04/2018, Đoàn công tác của Kim Sen Aluminum, trong đó có Ông Đỗ Ngọc Lâm - Giám đốc Kinh doanh & Marketing cùng một số cán sự cấp cao đã có chuyến công tác và tham quan tại Quảng Châu, Trung Quốc. Qua việc tham gia triển lãm, đoàn công tác đã có cơ hội giao lưu, kết nối với những doanh nghiệp lớn trong khu vực và trên thế giới; học hỏi về những công nghệ tiên tiến để ứng dụng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.