Buổi vinh danh Nhân viên/ Quản lý/ Sáng kiến của năm 2023

16/01/2024 14:48
Chia sẻ:
Ngày 12/1/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN đã trang trọng tổ chức lễ bổ nhiệm các vị trị Quản lý & vinh danh các danh hiệu của năm 2023.

Theo đó, ông Trần Quốc Bình đã được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng – Phòng Hành chính & Kho & ông Nguyễn Văn Đán đã được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng – Văn phòng TGĐ. Các anh không chỉ là những nhân sự đã gắn bó và cống hiến nhiều năm tại KIMSEN, mà còn là những quản lý phụ trách nhiều phần công việc, luôn tâm huyết & hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Ông Dương Duy Ngọc – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc lên trao quyết định bổ nhiệm cho các Quản lý

Tại KIMSEN hoạt động sáng tạo, cải tiến luôn được khuyến khích và coi trọng. Năm 2023 vừa qua, đã có tổng cộng 523 ý tưởng cải tiến xuất phát từ chính các thành viên công ty, trong đó có 470 ý tưởng được đưa vào áp dụng thực tiễn và mang lại những hiệu quả rõ ràng, giúp tăng năng suất và cải thiện môi trường làm việc tại Nhà máy. Các sáng kiến của năm xếp hạng đặc biệt được nhận bằng vinh danh và phần thưởng trị giá 8 triệu đồng, các sáng kiến hạng Nhất được nhận bằng vinh danh và phần thưởng trị giá 4 triệu đồng.

Ông Dương Minh Hải – Giám đốc Sản xuất Khối hàng Linh kiện lên trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải Sáng kiến của năm 2023

Nét văn hóa đặc biệt mà KIMSEN luôn trân trọng và phát huy là ghi nhận và vinh danh các nhân sự đã đóng góp vào sự phát triển của công ty, tạo động lực và cảm hứng cho các thành viên KIMSEN được phát huy tối đa năng lực của mỗi người. Để ghi nhận thành quả lao động của các cá nhân trong năm 2023, KIMSEN đã trang trọng vinh danh những cá nhận đạt danh hiệu Nhân viên của năm 2023. 

Ông Chiang Chien Yu – Phó Tổng Giám đốc Công ty lên trao thưởng cho các Nhân viên của năm 2023

Ông Dương Duy Ngọc – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc trao vinh danh các Quản lý của năm 2023

Cũng trong buổi lễ, các Quản lý của năm 2023 đã được vinh danh. Các anh chị là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc rất chăm chỉ và sáng tạo, tạo cảm hứng và khích lệ đồng nghiệp cùng phát triển.

Năm 2023 đã khép lại - một năm thật đặc biệt với dấu mốc kỷ niệm 10 năm đáng nhớ, cũng là một năm đầy thử thách của KIMSEN trong bối cảnh chung của tình hình kinh tế. Chúng ta trân trọng những cơ hội đã đến với KIMSEN trong năm vừa qua nhưng cũng không quan ngại với những khó khăn, thách thức đã giúp chúng ta trưởng thành, rèn giũa ý chí những con người KIMSEN thêm kiên cường và bền bỉ. Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, xin kính chúc Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên KIMSEN một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.