BUỔI LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

06/11/2018 14:57
Chia sẻ:
Ngày 26/10/2018, tại hội trường Nhà máy KIMSEN, Lễ kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Công ty CP Công nghiệp KIMSEN đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, vui vẻ.

Năm 2013, công ty CP Công nghiệp KIMSEN đã được thành lập, với mục tiêu sản xuất, chế tạo những sản phẩm nhôm định hình & linh kiện mang thương hiệu Việt với tiêu chuẩn quốc tế; đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, ngày hôm nay, KIMSEN tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư dây chuyền máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và Châu Âu; tự tin mang đến những sản phẩm nhôm định hình & linh kiện chất lượng cao, an toàn và bền vững, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng. 

Buổi Lễ kỷ niệm vinh dự có sự tham gia của Ban Tổng giám đốc công ty, Các vị khách quý đến từ các Công ty liên kết và đông đảo các cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty – những con người đã, đang và sẽ viết tiếp nên những trang sử mới của ngôi nhà chung KIMSEN. 

Toàn thể khách mời đã cùng quây quần ngồi bên nhau để cùng nhìn lại những ngày tháng đã qua, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong hành trình 5 năm đầy kỷ niệm ấy và hoạch định kế hoạch cho chặng đường sắp tới qua video mang tên “Nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển của KIMSEN"

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc – Ông Dương Duy Ngọc đã điểm lại những dấu ấn quan trọng trên chặng đường 5 năm phát triển, đồng thời đưa ra các mục tiêu chiến lược và tầm nhìn phát triển của Công ty trong những năm tới.

Sau những chia sẻ đầy cảm xúc của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Ban Tổng Giám đốc, các vị đại biểu, các vị khách quý, cùng toàn thể các thành viên đã cùng nhau nâng ly chúc mừng cho dấu mốc 5 năm đáng tự hào của KIMSEN.

Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất quyết định tới sự thành công của doanh nghiệp, KIMSEN luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng và nhân văn cho tất cả cán bộ công nhân viên. Chính vì vậy, đối với mỗi thành viên, KIMSEN không chỉ là nơi công tác, mà KIMSEN - 2 tiếng thân thương ấy - đã trở thành ngôi nhà chung luôn đầy ắp niềm vui, niềm hạnh phúc và cả những trách nhiệm, ước mơ, hy vọng vào tương lai.

Trong buổi lễ, các thành viên đã cùng lắng nghe một số tâm sự và chia sẻ của những thành viên đã đồng hành cùng với sự phát triển của KIMSEN trong suốt một chặng đường dài.

Ông Chiang Chen Yu – Giám đốc sản xuất

Ông Vũ Trung Nam - Trưởng phòng Quản lý kho 

Bà Trần Thị Thùy Dương - phòng Tài chính Kế toán​

Ông Trương Công Dinh - Xưởng Sơn

Buổi lễ cũng là dịp để trao thưởng cho các cuộc thi viết: “KIMSEN – 5 năm xây dựng và phát triển”. Chỉ trong vòng 1 tháng diễn ra cuộc thi, vượt qua cả sự mong đợi ban đầu, Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các cán bộ công nhân viên KIMSEN và cả nhưng thành viên đến từ các Công ty khác. 65 bài dự thi là 65 tác phẩm đầy tâm huyết với rất nhiều thể loại đa dạng khác nhau như: thơ lục bát, thơ 5 chữ, thơ 7 chữ, ký sự, tự truyện,… Mỗi tác phẩm, mỗi vần thơ câu chữ lại mang một màu sắc riêng, gây ấn tượng sâu sắc tới người đọc. Điều đó cũng cho thấy, các cán bộ công nhân viên KIMSEN không chỉ giỏi công việc chuyên môn, mà còn là những tài năng sáng tác văn thơ hết sức tinh tế và đầy cảm xúc.

​Ông Dương Minh Hải - Giám đốc Kế hoạch Hành chính lên trao thưởng cho 3 cá nhân đạt giải "Bài viết hay và ý nghĩa nhất"

Tiếp theo, không khí của khán phòng trở nên tươi vui và hạnh phúc qua những lời ca tiếng hát của các tiết mục văn nghệ. 

Không khí của khán phòng trở nên tươi vui và sôi động qua những lời ca tiếng hát của các tiết mục văn nghệ

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp. Kết thúc buổi lễ, các thành viên đã cùng lưu lại bức ảnh kỷ niệm tại sảnh Nhà máy KIMSEN.