Triển lãm quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2018

11/10/2018 14:13
Chia sẻ:
Trải qua 26 kỳ hội chợ, HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - VIIF luôn tự hào là một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín nhất của ngành công nghiệp Việt Nam hàng năm.

* Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

* Thời gian tổ chức: Từ 23 - 26/10/2018 (Mở cửa từ 9h - 17h30 hàng ngày)

✅ Trải qua 26 kỳ hội chợ, HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - VIIF luôn tự hào là một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín nhất của ngành công nghiệp Việt Nam hàng năm. Được tổ chức thường niên từ năm 1991 với mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại trong lĩnh vực công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong nước; giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp quốc tế. 


✅ HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2018 - VIIF 2018 năm nay quy tụ hơn 260 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia với quy mô hơn 350 gian hàng. Các công ty nói trên hoạt động trong các lĩnh vưc:

1. Máy móc và Thiết bị công nghiệp / Machinery and Equipment.
2. Máy Công Cụ / Machine Tool
3. Dụng cụ cắt gọt và gia công kim loại / Tools/Tooling
4. Máy gia công kim loại / Sheet Metalworking
5. Tự Động Hóa / Automation
6. Thiết Bị Điện / Electric Equiepment
7. Công nghiệp phụ trợ / Supporting Industry
....... và các lĩnh vực khác thuộc ngành công nghiệp.

✔️ GIAN HÀNG CỦA CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP KIMSEN

Vị trí gian hàng: Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN - Gian hàng 157 Nhà A1

* Sản phẩm trưng bày: Nhôm định hình & Linh kiện chất lượng cao

 

✔️ĐĂNG KÝ THĂM QUAN HỘI CHỢ TRỰC TUYẾN:

Để tránh cho Quý Khách không mất thời gian phải xếp hàng làm thủ tục đăng ký tại quầy đăng ký của Hội chợ, Ban Tổ Chức khuyến khích Quý Khách làm thủ tục đăng ký thăm quan qua hệ thống đăng ký trực tuyến của chúng tôi. 

Việc đăng ký vô cùng đơn giản, gồm 2 bước sau:

1. Điền đầy đủ thông tin tại đây.

2. Nhấn nút "GỬI"

BTC VIIF 2018 cũng xin dành tặng cho những quý khách đã đăng ký thăm quan Hội chợ qua hệ thống đăng ký trực tuyến phần quà bao gồm: Quà lưu niệm, Catalogue Hội chợ VIIF 2018, chụp ảnh lưu niệm khi quý khách và đoàn của mình đến thăm quan Hội chợ.

✔️ CHƯƠNG TRÌNH "MATCHING BUSINESS"

Nằm trong khuôn khổ của Hội chợ, chương trình "Matching Business" - Kết nối giao thương được tổ chức nhằm tạo ra một cầu nối giữa các Công ty tham gia Hội chợ với các đối tiềm năng của mình.. Ban tổ chức VIIF 2018 sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý công ty gặp gỡ trực tiếp với các Công ty tham gia VIIF 2018 hoạt động trong lĩnh vực mà mình mong muốn hợp tác kinh doanh.

Hãy đăng ký tham gia chương trình "Business Matching" ngay hôm nay, tại đây