Thư mời tham quan Triển lãm VME 2019

22/07/2019 09:52
Chia sẻ:

Kính gửi: Quý Tập Đoàn, Công Ty, Đơn Vị, Cá Nhân!

Lời đầu tiên, CTCP Công nghiệp KIMSEN thay mặt Ban Tổ Chức VME 2019 xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng.

Chúng tôi trân trọng kính mời quý công ty, doanh nghiệp tham gia chuỗi sự kiện Triển Lãm VME – Vietnam Manufacturing Expo 2019 kết hợp với Triển lãm Hỗ trợ Công nghiệp Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 8 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô (ICE Hà Nội) từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 8 năm 2019. 

Đặc biệt, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua Dự án Kết nối Doanh nghiệp nhỏ và vừa (USAID LinkSME) sẽ tham gia triển lãm VME 2019 tới đây. 

Triển lãm VME là triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về máy móc và công nghệ cho ngành sản xuất và công nghiệp hỗ trợ. Tại đây, máy móc và công nghệ tân tiến nhất của gần 200 thương hiệu nổi tiếng đến từ khoảng 20 quốc gia sẽ được trưng bày dưới chủ đề Nhà Máy Thông Minh. 

VME 2019 sẽ hội tụ trên 10.000 nhà sản xuất đón đầu thời đại. Họ là chủ doanh nghiệp sản xuất phụ tùng, kỹ sư, quản lý sản xuất, vv... Đây là những người đến với triển lãm để tìm kiếm các giải pháp triệt để, quan hệ hợp tác kinh doanh và nguồn kiến thức mới thông qua các buổi hội thảo và hoạt động chuyên ngành. 

KIMSEN hân hạnh đồng hành cùng USAID tại VME 2019. Gian hàng của chúng tôi nằm trong khu vực của Gian hàng USAID - G27.

Với uy tín về chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm định hình & linh kiện, KIMSEN luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đến với gian hàng của KIMSEN tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2019 Quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình & linh kiện của Quý khách.

Quý khách hàng vui lòng thông báo trước cho chúng tôi qua email info@kimsen.vn về thời gian và số lượng đại diện tham quan gian triển lãm của KIMSEN cũng như các nội dung mà quý khách hàng quan tâm để KIMSEN có thể sắp xếp đón tiếp quý khách hàng một cách tốt nhất.

Rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng tại triển lãm.