Thư mời tham quan Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ & Chế biến chế tạo Việt Nam VIMEXPO 2020

02/12/2020 15:37
Chia sẻ:

KIMSEN hân hạnh được mời quý khách hàng, quý doanh nghiệp tới tham quan TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ & CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM VIMEXPO 2020 - một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín trong ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam.

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian tổ chức: Từ 09 - 11/12/2020 (Mở cửa từ 9h - 17h30 hàng ngày)

Với định hướng “Kết nối để phát triển”, Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến Chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 do Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) trực tiếp chủ trì tổ chức sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước với nhau; giữa doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia; tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các cơ quan, tổ chức, các hiệp hội, ngành hàng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, công nghệ và mở ra cơ hội đầu tư. Triển lãm khẳng định sự quan tâm, ủng hộ của Chính phủ và nỗ lực của Bộ Công Thương đối với công cuộc phát triển công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến chế tạo Việt Nam.

GIAN HÀNG CỦA CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP KIMSEN

Vị trí gian hàng: Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN - Gian hàng 48 (Khu vực trong nhà)

* Sản phẩm trưng bày: Nhôm định hình, Linh kiện & Tổ hợp hệ thống chất lượng cao

Với uy tín về chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thốngKIMSEN luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

KIMSEN luôn nỗ lực nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống của Khách hàng

Đến với gian hàng của KIMSEN tại Triển lãm VIMEXPO 2020, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống của Quý khách.

KIMSEN rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng tại triển lãm.