Thư mời tham quan Triển lãm MTA Việt Nam 2022

23/06/2022 13:25
Chia sẻ:

KIMSEN hân hạnh được mời quý khách hàng, quý doanh nghiệp tới tham quan Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 18 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại MTA Vietnam 2022 - triển lãm lớn nhất về ngành hàng cơ khí chế tạo tại Việt Nam.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian tổ chức: Từ 06 - 09/07/2022

Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA Vietnam đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA Vietnam đã phát triển từng ngày và trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất cả nước. Mang lại những giải pháp, máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Quay trở lại sau một năm vắng vóng, phiên bản lần thứ 18 của MTA Vietnam sẽ mang đến cho các nhà triển lãm và khách tham quan thêm hình thức tham gia mới kết hợp trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến (hybrid exhibition). Đây sẽ là giải pháp hiệu quả giúp các đơn vị tham gia tiếp tục tiếp cận với các sản phẩm, xu hướng và cải tiến mới từ khắp nơi trên thế giới bất chấp những hạn chế về việc đi lại bởi đại dịch.

GIAN HÀNG CỦA CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP KIMSEN

Vị trí gian hàng: Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN - Gian hàng AC2-3

* Sản phẩm trưng bày: Nhôm định hình, nhôm đúc, linh kiện cơ khí chính xác & tổ hợp hệ thống

Với uy tín về chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm định hình, nhôm đúc, linh kiện cơ khí chính xác & tổ hợp hệ thốngKIMSEN luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

KIMSEN luôn nỗ lực nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống của Khách hàng

Đến với gian hàng của KIMSEN tại Triển lãm MTA Vietnam 2022, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình, nhôm đúc, linh kiện cơ khí chính xác & tổ hợp hệ thống của Quý khách.

KIMSEN rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng tại triển lãm.