KIMSEN tham gia Triển lãm và Hội thảo về lĩnh vực Sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy khu vực ASEAN 2019

24/05/2019 15:32
Chia sẻ:
Từ ngày 02 đến 03/04/2019, tại Khách sạn Hanoi Daewoo, Hội thảo về lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy khu vực ASEAN 2019 (AAMS) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Là sự kiện uy tín được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và công ty Ringier Trade Media, hội thảo đã quy tụ nhiều nhà sản xuất ô tô đến từ khắp nơi trên thế giới, như Vinfast, Huyndai, Nissan, và Volkswagen. Tham dự hội thảo lần này có gần 30 doanh nghiệp trong ngành chế tạo ASEAN, từ Đài Loan, Hongkong, Malaysia, Singapore… cùng hơn 30 doanh nghiệp Việt Nam là hội viên của VASI. Sau hai ngày diễn ra sôi động triển lãm và các hội thảo đồng hành, sự kiện đã thu hút hơn 300 đại biểu tham dự là các nhà sản xuất công nghệ, diễn giả, chuyên gia trong ngành Sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy trong khu vực Đông Nam Á.  

Hơn 300 đại biểu tham dự là các nhà sản xuất công nghệ, diễn giả, chuyên gia đã tham dự Hội thảo

Hơn 300 đại biểu tham dự là các nhà sản xuất công nghệ, diễn giả, chuyên gia đã tham dự Hội thảo

KIMSEN tham gia triển lãm AAMS với tư cách Đại diện doanh nghiệp Sản xuất Linh kiện tiêu biểu trong Khu vực của nhà Đồng tổ chức – Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI). Cụm gian hàng của VASI tập trung những công ty sản xuất lớn tại Việt Nam và được bố trí tại khu vực cận trung tâm triển lãm, sát ngay cạnh khách mời của chương trình là Vinfast. Khu vực này là nơi giao thương, cập nhật và trao đổi về những giải pháp ứng dụng tiên tiến, công nghệ hiện đại, sản phẩm nổi bật phù hợp nhu cầu của ngành công nghiệp sản xuất giúp cải thiện năng suất, tối ưu hóa trong sản xuất. 

KIMSEN tham gia triển lãm AAMS

Ông Dương Duy Ngọc - Chủ tịch - TGĐ Công ty CPCN KIMSEN chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Võ Quang Huệ - PGĐ Điều hành Vingroup, Giám đốc dự án Vinfast và các hội viên VASI

Với tính chất triển lãm hướng tới các sản phẩm trong lĩnh vực Sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy, KIMSEN đã mang tới triển lãm các sản phẩm nhôm định hình, linh kiện và tổ hợp hệ thống, được đông đảo chuyên gia đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã. Các sản phẩm của công ty được bố trí sắp xếp hài hòa và thuận tiện cho khách thăm quan; với tư vấn viên trực tiếp tư vấn và giải đáp cho khách.

KIMSEN tham gia triển lãm AAMS

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình

Hàng nghìn ấn phẩm tờ rơi chuyên ngành Tự động hóa, Company Profile đã được chuẩn bị để phát tận tay cho khách. Tất cả đều được thiết kế và biên soạn nội dung bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình, gian hàng của KIMSEN đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong nước và Quốc tế, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

KIMSEN tham gia triển lãm AAMS

Sản phẩm của KIMSEN được các chuyên gia đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã

Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý bạn bè đã ghé thăm gian hàng của KIMSEN tại Hội thảo về lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy khu vực ASEAN 2019. Cùng xem thêm một số các hình ảnh của KIMSEN tại Triển lãm:

KIMSEN tham gia triển lãm AAMS

KIMSEN tham gia triển lãm AAMS

KIMSEN tham gia triển lãm AAMS

KIMSEN tham gia triển lãm AAMS