KIMSEN tham gia SAMSUNG Sourcing Fair 2019

21/11/2019 11:58
Chia sẻ:
Ngày 8/11/2019, KIMSEN Aluminium đã tham gia SAMSUNG Sourcing Fair 2019 - Triển lãm Hội thảo Công nghiệp Hỗ trợ lần thứ 6 do Samsung Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công thương tổ chức tại nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Bắc Ninh.

Bắt đầu được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2014, sự kiện thường niên này đóng vai trò như bước khởi đầu hành trình tìm kiếm và kết nối các nhà cung cấp linh, phụ kiện nội địa có tiềm năng của Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của Samsung. Sự kiện có sự tham dự của các đại diện đến từ Bộ Công Thương, Sở Công thương Bắc Ninh và Thái Nguyên, cùng các Hiệp hội Công nghiệp phụ trợ Việt Nam, Hiệp hội Điện tử Việt Nam.

SAMSUNG Sourcing Fair 2019

KIMSEN vinh dự là 1 trong 31 doanh nghiệp nội địa được mời tham gia SAMSUNG Sourcing Fair 2019 - Triển lãm Hội thảo Công nghiệp Hỗ trợ lần thứ 6. Đây đều là những đại điện ưu tú và tiềm năng được đề cử từ phía các Bộ, ngành, Hiệp hội doanh nghiệp đồng thời nhận được những đánh giá khả quan qua bước khảo sát ban đầu của Samsung.

SAMSUNG Sourcing Fair 2019

Sự bắt tay giữa Samsung và các Bộ, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp qua các sự kiện Triển lãm Hội thảo Công nghiệp hỗ trợ thường niên đã mang lại nhiều giải pháp thiết thực và lợi ích trực tiếp giúp các doanh nghiệp nội địa nắm bắt được cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu của Samsung.

Ngay sau triển lãm, Samsung cũng sẽ lên kế hoạch để bồi dưỡng cho các doanh nghiệp để hỗ trợ nâng cao năng lực sản xuất. Hy vọng rằng, sau những sự kiện và các khóa bồi dưỡng thiết thực của Samsung, KIMSEN và những doanh nghiệp có tiềm năng khác sẽ trở thành những doanh nghiệp đóng vai trò hạt nhân, từ đó tạo ra sự lan tỏa cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.