KIMSEN tham gia Sự kiện kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ năm 2020

24/07/2020 16:10
Chia sẻ:
Ngày 23/7/2020, KIMSEN đã tham dự Sự kiện kết nối ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam 2020 do Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-VASI, với sự hỗ trợ của Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) do USAID tài trợ và tổ chức. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Hợp phần 3 (Kết nối thị trường) của Dự án do Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chủ trì.

Với xu hướng chuyển dịch trên toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Sự kiện kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020 là nền tảng giúp tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp đầu chuỗi đang tìm nguồn cung ứng tại Việt Nam và các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Trong sự kiện lần này, KIMSEN đã có cơ hội gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao thương hiệu KIMSEN ALUMINUM tới hơn 100 doanh nghiệp ngành công nghiệp chế tạo bao gồm các doanh nghiệp đầu chuỗi đang cần tìm kiếm nhà cung cấp cũng như các nhà cung cấp sản xuất linh kiện, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ trong các lĩnh vực như kim khí, điện, điện tử, nhựa, cao su và tự động hóa.

USAID LinkSME cho biết, Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa mang tính hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp cùng phân tích những điểm yếu, trở ngại để làm thế nào hỗ trợ kết nối cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa với nhau.

Nền kinh tế toàn cầu đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi sự bùng phát của dịch Covid-19. Là một trong những quốc gia hội nhập sâu rộng với thế giới, các chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp chế tạo của Việt Nam cũng chịu những tác động không nhỏ. Chính vì thế, KIMSEN ALUMINUM nắm bắt cơ hội giao lưu lần này, xây dựng và phát triển các liên kết doanh nghiệp, tạo điều kiện cho chiến lược đưa doanh nghiệp trở lại hoạt động một cách toàn diện, phục hồi sản xuất kinh doanh.