KIMSEN tại Triển lãm MTA Vietnam 2022: Cơ hội vàng vươn ra "biển lớn"

13/07/2022 10:52
Chia sẻ:
Từ ngày 06 - 09/07 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM), thương hiệu KIMSEN cùng gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước khác đã cùng hội tụ tại Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 18 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại MTA Vietnam 2022.

Toàn cảnh bên ngoài Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - nơi diễn ra Triển lãm MTA Vietnam 2022 (Ảnh sưu tầm)

Nhiều năm qua, triển lãm MTA luôn được xem là nền tảng kết nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến nhiều trải nghiệm công nghệ mới và giải pháp tân tiến mà hai năm qua, rào cản của việc di chuyển và địa lý đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự tiếp cận. Đón đầu làn gió phục hồi của ngành cơ khí chế tạo và những tín hiệu khả quan của thị trường sản xuất, triển lãm và hội thảo quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại - MTA Vietnam được tái khởi động, làm cầu nối giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Gian hàng của KIMSEN tại MTA Vietnam 2022

Triển lãm MTA Vietnam 2022 được tổ chức trên diện tích 8,000 m2, quy tụ hơn 250 đơn vị trưng bày đến từ 12 quốc gia như Đức, Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và Hồng Kông (Trung Quốc). Những doanh nghiệp quy mô lớn trong ngành sản xuất đã đồng hành cùng MTA Vietnam trong kỳ thứ 18 này, mang đến hơn 1,000 thiết bị máy móc/công nghệ mới.

Sản phẩm nhôm KIMSEN được trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm

MTA Vietnam luôn là triển lãm uy tín luôn được lựa chọn bởi các thương hiệu, doanh nghiệp thương mại hàng đầu nhờ vào sự đảm bảo giữa chất và lượng của khách tham dự. Thu hút hàng chục nghìn khách tham dự đến với mỗi kỳ MTA Vietnam, trong đó 53.7% khách tham gia là người có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp.

Tại đây, doanh nghiệp Việt có cơ hội tiếp cận công nghệ sản xuất hiện đại từ những đơn vị trưng bày và nhà cung ứng cơ khí hàng đầu thế giới. Bên cạnh khu triển lãm trưng bày, hướng tới sự phát triển bền vững trong sản xuất, MTA Vietnam 2022 còn tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về ngành sản xuất tại Việt Nam, thách thức và lĩnh hội từ chuyên gia kinh tế và đại diện từ doanh nghiệp lớn.

Gian hàng của KIMSEN thu hút đông đảo khách tham quan trong nước & quốc tế

Tham gia sự kiện lần này, KIMSEN giới thiệu các sản phẩm nhôm định hình, nhôm đúc, linh kiện cơ khí chính xác & tổ hợp hệ thống mang thương hiệu KIMSEN. Đây là cơ hội để KIMSEN gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng đến từ trong nước và quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ của KIMSEN được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao.

KIMSEN chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã tới tham quan gian hàng và dành thời gian quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Trong tương lai, KIMSEN rất mong muốn được đồng hành với các quý vị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa giữa hai bên.