KIMSEN ghi dấu ấn tại Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội 2020

02/11/2020 14:46
Chia sẻ:
Trong hai ngày 28 - 29/10/2020 vừa qua, KIMSEN đã tham dự Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội 2020 do Sở Công Thương Hà Nội chủ trì, diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp Hà Nội.

Ảnh sưu tầm

Trong bối cảnh khó khăn, thách thức do dịch Covid-19 và làn sóng dịch chuyển các nhà máy sản xuất về khu vực Đông - Nam Á, Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội được Sở Công Thương Hà Nội tổ chức nhằm đón đầu cơ hội, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, giúp các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, kết nối kinh doanh, mở rộng thị trường.

Các tư vấn viên KIMSEN trong màu áo đỏ năng động và trẻ trung đã tạo ấn tượng đẹp với khách tham quan

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Đàm Tiến Thắng nhấn mạnh, việc phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ một cách hợp lý, cân đối trong bối cảnh toàn cầu hóa sẽ tạo ra các sản phẩm có sức cạnh tranh, hình thành mạng lưới sản xuất với nhiều lớp cung ứng, kết nối với các tập đoàn đa quốc gia, các DN FDI, các DN sản xuất, lắp ráp tại Hà Nội và các địa phương trong cả nước.

Sự kiện đã thu hút hơn 1,800 lượt khách tham quan trong 2 ngày

Với sự tham gia của gần 190 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ và 20 nhà mua lớn, Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội năm 2020 được diễn ra theo cả hai hình thức: trực tiếp tại hội chợ và online - giao thương trực tuyến. Các doanh nghiệp tham gia Hội chợ vừa có thể giao thương trực tiếp, vừa có thể giao thương qua công cụ họp trực tuyến với các doanh nghiệp nước ngoài tại các quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc… không thể sang Việt Nam trong dịp này.

Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội năm 2020 được diễn ra theo hai hình thức: Online - kết nối giao thương trực tuyến...

... và Offline truyền thống - giao thương trực tiếp tại Hội chợ 

Mỗi doanh nghiệp tham gia Hội chợ sẽ có tối đa 20 cuộc giao thương chính thức, mỗi cuộc tối đa 30 phút, diễn ra liên tục trong 2 ngày. Ngoài ra, doanh nghiệp được đăng tải và gửi thông tin quảng bá tới hàng chục ngàn doanh nghiệp sản xuất chế tạo tại Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan.

Gian hàng của KIMSEN được bài trí gọn gàng, chỉn chu, cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

Ông Nguyễn Hoàng Điệp, Trưởng phòng Kinh doanh 3, trả lời phỏng vấn ngay tại sự kiện

Tham gia sự kiện lần này, KIMSEN giới thiệu các sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống mang thương hiệu KIMSEN ALUMINUM. Đây là cơ hội để KIMSEN gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng đến từ trong nước và quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ của KIMSEN được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao.

Cũng nằm trong khuôn khổ sự kiện, Ông Đỗ Xuân Bình & Bà Trần Phương Lan - Khối Kinh doanh & Marketing - đã đại diện KIMSEN tham dự tiệc Gala dinner “Kỷ niệm 10 năm NC Network Việt Nam” vào tối ngày 28/10/2020

KIMSEN Aluminum chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã tới tham quan gian hàng và dành thời gian quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Trong tương lai, KIMSEN rất mong muốn được đồng hành với các quý vị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa giữa hai bên.