Khuôn đùn nhôm

16/06/2017 13:48
Chia sẻ:
Khuôn đùn nhôm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất nhôm định hình. Khuôn nhôm giúp cho các phôi nhôm ban đầu được thiết kế theo hình dáng mong muốn theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Khuôn nhôm là một kết cấu cơ khí gồm nhiều bộ phận phức tạp, được làm bằng chất liệu cứng và bền. Yêu cầu của khuôn là phải chịu được áp lực cao của máy ép mà không bị nứt gãy. Có 3 loại khuôn cơ bản đó là: khuôn đặc, khuôn porhole và khuôn kiểu spider dành cho thanh rỗng. 


Các bộ phận của khuôn:
-    Contaniner: là một xylanh thép, có một tấm đệm lót, có đường kính bên trong lớn hơn so với đường kính phôi nhôm được đùn ép. 
-    Vòng khuôn: là ống lồng dùng để giữ khuôn và khuôn phụ được liên kết với nhau. 
-    Khuôn phụ: như một đĩa thép và có một lỗ lớn hơn của khuôn, giúp chống lại áp lực phôi nhôm và giúp giữ khuôn. 
-    Đệm khuôn: giúp giảm thiểu độ vênh lệch. 
-    Giá đỡ khuôn và stem 
Trong quy trình sản xuất nhôm định hình thì chi phí cho việc sản xuất khuôn đùn nhôm = 1/3 chi phí sản xuất nhôm đùn ép. Do đó, các công ty có kinh nghiệm mới có khả năng thiết kế đúng chuẩn, ít sai sót để quy trình sản xuất được suôn sẻ và giảm thiểu chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất.

Với uy tín về chất lượng và nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thanh nhôm định hình, Kim Sen sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 043.795.7410 hoặc Email info@kimsen.com.vn.

Nguồn: Internet