Hội thảo kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ năm 2019: Cơ hội để KIMSEN tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu

26/11/2019 09:15
Chia sẻ:
Ngày 22/11/2019, KIMSEN đã tham dự hội thảo kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ năm 2019 do Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC) - Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) tổ chức.

Chương trình Hội thảo kết nối doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) năm 2019 được tổ chức với mục đích tạo nền tảng cho các chương trình đầu tư phát triển công nghiệp và mạng lưới các nhà sản xuất nhỏ và vừa, tạo điều kiện cho các các nhà cung cấp sản phẩm CNHT trong nước tiếp cận với các doanh nghiệp FDI.

Hội thảo kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ năm 2019

Chương trình là cầu nối cung cầu B2B về các sản phẩm, chi tiết/linh kiện/phụ tùng trong kế hoạch tìm kiếm nhà cung cấp trong nước của các doanh nghiệp FDI, các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Hội thảo kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ năm 2019

Trong hội thảo lần này, KIMSEN đã có cơ hội gặp gỡ, giới thiệu các sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao thương hiệu KIMSEN ALUMINUM đến với các đối tác, đồng thời có sự trao đổi, tìm hiểu về tiêu chuẩn sản phầm cũng như yêu cầu kỹ thuật trong sản xuất của các doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp sản xuất đầu cuối.

Hội thảo kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ năm 2019

Trog năm 2019, Bộ Công Thương đã có nhiều chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu như chương trình Cải tiến sản xuất và Nâng cao chất lượng kết hợp cùng Samsung mà KIMSEN được tham gia vào tháng 9 vừa qua. Hội thảo lần này nằm trong lộ trình của Bộ Công Thương giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trong sản xuất cho doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và sự phát triển của ngành CNHT Việt Nam nói chung.

Ngành công nghiệp hỗ trợ đang dần trở thành ngành quan trọng của nền kinh tế, đóng vai trò như nguồn đầu vào cho hoạt động sản xuất và thúc đẩy lưu thông hàng hóa trong nước. Chính vì vậy, KIMSEN ALUMINUM nắm bắt cơ hội giao lưu lần này, từ đó xác định được những yêu cầu cung ứng, đầu tư cải thiện năng lực sản xuất đáp ứng yêu cầu của các đối tác, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.