Dấu ấn của KIMSEN tại Hội chợ VIIF 2019

21/10/2019 10:01
Chia sẻ:
Từ ngày 8 - 11/10/2019 vừa qua, KIMSEN Aluminum đã đồng hành cùng với hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam VIIF tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2019 - VIIF 2019 là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại có quy mô lớn và uy tín nhất của ngành công nghiệp Việt Nam hàng năm. Tại đây, các khách tham quan được ngắm nhìn và tìm hiểu về hàng loạt các máy móc và thiết bị công nghiệp, máy công cụ, máy gia công kim loại, thiết bị điện cùng nhiều sản phẩm khác trong các lĩnh vực khác thuộc ngành công nghiệp. 

Dấu ấn của KIMSEN tại Hội chợ VIIF 2019

Tại Hội chợ VIIF 2019, KIMSEN Aluminum mang đến các sản phẩm về nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao; đồng thời kết hợp với Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam giới thiệu tới khách tham quan các sản phẩm cửa trượt trần mang thương hiệu KONGO đến từ Nhật Bản.

Dấu ấn của KIMSEN tại Hội chợ VIIF 2019

Lễ cắt băng khai mạc hội chợ VIIF 2019

Dấu ấn của KIMSEN tại Hội chợ VIIF 2019

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông phát biểu khai mạc hội chợ

Sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao mang thương hiệu KIMSEN luôn được các khách hàng nội địa và quốc tế đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Không những thế các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, chủng loại, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, năng lượng, điện tử, máy móc thiết bị, giao thông vận tải...  thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tác uy tín và tiềm năng, hứa hẹn sẽ mở ra những hướng hợp tác phát triển mới trong thời gian tới.

Dấu ấn của KIMSEN tại Hội chợ VIIF 2019

Gian hàng của KIMSEN tại VIIF 2019

KIMSEN Aluminum chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã dành thời gian quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Trong tương lai, KIMSEN rất mong muốn được đồng hành với các quý vị để mang lại những lợi ích hợp tác tối đa giữa hai bên. 

KIMSEN - nhà sản xuất nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao tại Việt Nam!