Gia công cơ khí chính xác là gì?

18/07/2019 14:24
Chia sẻ:
Ngành cơ khí chính xác đang phát triển với tốc độ nhanh, trở thành trái tim của quá trình công nghiệp hóa nền kinh tế quốc gia. Bài viết sẽ cung cấp kiến thức cơ bản về gia công cơ khí chính xác.

Trong giai đọan hiện nay, Việt Nam vẫn đang nỗ lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước để hội nhập với nền kinh tế thế giới. Do đó nhu cầu về máy móc, thiết bị sản xuất là rất lớn, từ đó đã thúc đẩy ngành cơ khí đặc biệt là ngành cơ khí chính xác phát triển với tốc độ nhanh, trở thành trái tim của quá trình công nghiệp hóa nền kinh tế quốc gia.

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác là một loại hình gia công kim loại được sử dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Điểm khác biệt lớn giữa gia công cơ khí chính xác với các loại gia công cơ khí khác đó chính là việc sử dụng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại, giúp tạo ra những sản phẩm với sai số rất nhỏ, tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối.

Một số đặc điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác

- Có thể gia công trên các vật liệu có độ cứng cao

- Giúp tạo ra những sản phẩm đạt được độ chính xác, độ nhẵn cao hơn so với các loại hình gia công cơ khí khác. Vì thế hiện nay loại hình này đang được sử dụng rất nhiều để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

- Phù hợp với những chi tiết có hình dạng rắc rối, có thể gia công các chi tiết kích thước lớn.

- Hạn chế được hiện tượng nguyên liệu thừa nhất là trong việc gia công những chi tiết khó. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

- Có thể gia công chế tạo được tất cả các chi tiết cơ khí. 

Đơn vị gia công cơ khí chính xác tại Bắc Ninh

Với mục đích cung ứng cho khách hàng các chi tiết, sản phẩm hoàn thiện có độ tinh xảo, chính xác cao, nhà máy nhôm KIMSEN đã trang bị hệ thống máy gia công hiện đại từ những thương hiệu máy hàng đầu thế giới như Makino, Fanuc, Mitsubishi, Emmegi... với xuất xứ từ Nhật Bản, Italia... cho phép sản xuất các chi tiết có yêu cầu cao về độ chính xác, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

- Gia công cơ khí chính xác: cắt, phay, đột, khoan...

gia công cơ khí chính xác

Với hệ thống trang thiết bị máy móc chính xác, hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư vận hành, kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, KIMSEN tự tin là nhà cung ứng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ đặc biệt về cơ khí chính xác cho khách hàng gia công đến từ đa dạng ngành nghề khác nhau: điện tử, ô tô, thiết bị dệt may…

nhôm định hình KIMSEN

KIMSEN cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đa dạng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0982.800.060