Trong Kiến trúc

 

Là kim loại phổ biến nhất trong vỏ trái đất, với đặc tính bền và dễ uốn dẻo của mình, nhôm ngày càng được sử dụng rộng rãi, có vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới. Qua quá trình xử lý kim loại và gia công cơ-nhiệt, những thanh nhôm định hình có các thuộc tính cơ học được tăng lên đáng kể.

Trong xây dựng, thật khó để tìm ra một công trình kiến trúc nào không sử dụng nhôm định hình. Với những ưu điểm cơ lý, kỹ thuật, mỹ thuật, nhôm trở thành một loại vật liệu hoàn hảo trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Nhôm thanh định hình được sử dụng cho mặt dựng, trần, tường, khung cửa sổ, cửa đi, cầu thang, mái nhà, tấm trang trí, hệ thống HVAC trong nhiều công trình như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, sân vận động…

Sản phẩm nhôm định hình KIMSEN đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, đã đăng ký chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sản phẩm thanh nhôm hợp kim định hình dùng cho xây dựng. Sản phẩm nhôm KIMSEN không những đáp ứng được quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2014/BXD mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế như JIS H4100:2015, EN 755-9:2016. 

Để được tư vấn cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 098.280.0060 hoặc email: info@kimsen.vn