Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN được thành lập từ năm 2013, với mục tiêu sản xuất, chế tạo những sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống mang thương hiệu Việt với tiêu chuẩn quốc tế; đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.

Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN được thành lập từ năm 2013, với mục tiêu sản xuất, chế tạo những sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống mang thương hiệu Việt với tiêu chuẩn quốc tế; đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường.

Tọa lạc trên khu đất với tổng diện tích 35,000m2 tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh, Nhà máy nhôm KIMSEN tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc đầu tư dây chuyền máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và Châu Âu.

Hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, tương đồng với các nước phát triển trên thế giới, KIMSEN đã đầu tư hạng mục phụ trợ công phu, với hệ thống xử lý rác thải, hóa chất hiện đại, để đảm bảo nhà máy vận hành lâu bền, hiệu quả, an toàn và đúng quy định pháp luật. Với sự đầu tư bài bản, KIMSEN tự tin mang đến những sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống chất lượng cao, an toàn và bền vững, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN

Nhà máy nhôm KIMSEN được trang bị hệ thống các dây chuyền đùn ép công suất lớn; dây chuyền xử lý bề mặt (sơn tĩnh điện, anode); hệ thống máy gia công, CNC hiện đại; với  khả năng cung ứng 10,000 tấn nhôm định hình và 1,000,000 chi tiết linh kiện/năm. Sản phẩm của KIMSEN đa dạng về chủng loại biên dạng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như Kiến trúc, Năng lượng, Điện tử, Cơ khí, Giao thông vận tải… và nhiều sản phẩm gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, KIMSEN đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và đã được tổ chức đại diện theo ủy quyền của Viện tiêu chuẩn Vương quốc Anh cấp chứng nhận. Sản phẩm nhôm KIMSEN không những đáp ứng được quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam QCVN 16:2014/BXD mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế như JIS H4100:2015, EN 755-9:2016.

Song song với hoạt động sản xuất nhôm định hình & linh kiện, KIMSEN đã cùng hợp tác với KONGO CORPORATION – tập đoàn lâu đời đứng đầu thị trường Nhật Bản về sản phẩm cửa trượt trần Overhead Door – để tiên phong sản xuất, lắp đặt những sản phẩm cửa trượt trần, cửa kho lạnh chất lượng Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam.

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, KIMSEN luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.

- Trụ sở chính và nhà máy: KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 

  Điện thoại: 0222 3699 866 - Fax: 0222 3699 867

- Văn phòng Hà Nội: Tầng 14, tòa nhà TTC, số 19 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 0243 795 7410 - Fax: 0243 795 7412

- Email: info@kimsen.vn