Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2019

05/10/2019 08:49
Chia sẻ:
KIMSEN hân hạnh được mời quý vị và đồng nghiệp tới tham quan HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2019 - VIIF 2019 - một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín nhất của ngành công nghiệp Việt Nam hàng năm.

* Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

* Thời gian tổ chức: Từ 08 - 11/10/2019 (Mở cửa từ 9h - 17h hàng ngày)

Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2019

✅ Được tổ chức thường niên từ năm 1991 dưới sự chỉ đạo của Chính Phủ và được bảo trợ của Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch, Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam, Bộ Quốc Phòng, với mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại trong lĩnh vực công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong nước; giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp quốc tế, Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam VIIF là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại có quy mô lớn và uy tín nhất của ngành công nghiệp Việt Nam hàng năm.

Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam 2019 - VIIF 2019 năm nay quy tụ hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia với quy mô hơn 400 gian hàng. Các công ty nói trên hoạt động trong các lĩnh vực:

1. Máy móc và Thiết bị công nghiệp / Machinery and Equipment.
2. Máy Công Cụ / Machine Tool
3. Dụng cụ cắt gọt và gia công kim loại / Tools/Tooling
4. Máy gia công kim loại / Sheet Metalworking
5. Tự Động Hóa / Automation
6. Thiết Bị Điện / Electric Equiepment
7. Công nghiệp phụ trợ / Supporting Industry
....... và các lĩnh vực khác thuộc ngành công nghiệp.

✔️ GIAN HÀNG CỦA CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP KIMSEN

Vị trí gian hàng: Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN - Gian hàng 106 Nhà A3

* Sản phẩm trưng bày: Nhôm định hình, Linh kiện & Tổ hợp hệ thống chất lượng cao; Cửa trượt trần thương hiệu Nhật Bản KONGO

✔️ĐĂNG KÝ THĂM QUAN HỘI CHỢ TRỰC TUYẾN:

Để tránh cho Quý Khách không mất thời gian phải xếp hàng làm thủ tục đăng ký tại quầy đăng ký của Hội chợ, Ban Tổ Chức khuyến khích Quý Khách làm thủ tục đăng ký thăm quan qua hệ thống đăng ký trực tuyến của chúng tôi. 

Việc đăng ký vô cùng đơn giản, gồm 2 bước sau:

1. Điền đầy đủ thông tin tại link: http://www.viif.vn/dang-ky-tham-quan-hoi-cho-cong-nghiep-viet-nam-2019.html

2. Nhấn nút "ĐĂNG KÝ"

Với uy tín về chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống, KIMSEN luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

nhôm KIMSEN

KIMSEN luôn nỗ lực nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống của Khách hàng

Đến với gian hàng của KIMSEN tại Hội chợ Quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam VIIF 2019 Quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống của Quý khách.

Rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng tại triển lãm.