Thư mời tham dự Triển lãm Quốc tế về Công nghệ chế tạo Phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam VME 2021

08/09/2021 10:03
Chia sẻ:

KIMSEN tại VME 2021

KIMSEN hân hạnh được mời quý khách hàng, quý doanh nghiệp tham dự TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM VME 2021 - sự kiện có quy mô lớn và uy tín trong ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua website VME.

  • Thời gian tổ chức: Từ 15 - 17/09/2021 (Bắt đầu từ 9h00 - 17h00 hàng ngày)
  • Link tham gia: www.vme-expo.com

VME 2021 là sự kiện triển lãm hàng đầu Việt nam về máy móc công nghệ phục vụ cho ngành Công nghiệp sản xuất và Công nghiệp phụ trợ. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chuyển đổi dây chuyền sản xuất và nhà máy theo hướng tự động hóa. Triển lãm VME 2021 sẽ trưng bày các loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất đến từ gần 200 thương hiệu nổi tiếng. Sự kiện thu hút hơn 10.000 nhà sản xuất trong ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp phụ trợ đến từ 20 quốc gia tụ hội.

Với hình thực trực tuyến, khách tham dự có thể tham quan gian hàng, kết nối trao đổi đàm phán với các doanh nghiệp tham gia. Do vậy, trong bối cảnh hạn chế về việc đi lại do tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác đều có thể tham gia Triển lãm quốc tế này.

THAM QUAN GIAN HÀNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP KIMSEN

  • Tên gian hàng: KIMSEN Industrial Corporation
  • Sản phẩm trưng bày: Nhôm định hình, Linh kiện & Tổ hợp hệ thống chất lượng cao

Với uy tín về chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thốngKIMSEN luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ chất lượng cao.

KIMSEN tại VME 2021

KIMSEN luôn nỗ lực nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống của Khách hàng

Đến với gian hàng của KIMSEN tại Triển lãm trực tuyến VME 2021, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống của Quý khách.

KIMSEN rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng tại triển lãm.